7:30 THỨ BẢY, NGÀY 06-6: MỜI DN THAM DỰ CAFÉ DOANH NHÂN HUBA LẦN THỨ 51

Chương trình café doanh nhân HUBA lần thứ 51 do Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM tổ chức mang chủ đề "HIỆU QUẢ KINH TẾ VÀ TÁC ĐỘNG CÓ THỂ CÓ CỦA HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO VIỆT NAM - CHÂU ÂU (EVFTA)" với sự góp mặt của diễn giả là Ông Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Bộ Công Thương cùng Lãnh đạo Bộ Công Thương.

Mời Doanh nghiệp đăng kí tham gia chương trình Café doanh nhân HUBA lần thứ 51 theo link sau

Thông báo hoãn kỷ niệm 4 năm Chương trình Cafe Doanh nhân HUBA

Doanh nghiệp vẫn ngại thanh toán điện tử

Việc khuyến khích doanh nghiệp sử dụng sản phẩm công nghệ, dịch vụ tài chính, ngân hàng hiện đại sẽ góp phần giảm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh
Doanh nghiệp cần chủ động tận dụng cơ hội từ EVFTA

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sẽ mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam trong việc tiếp cận sâu hơn vào thị trường EU. Tuy nhiên cơ hội đó có trở thành hiệu quả kinh tế, thương mại thức tế hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào sự chủ động của doanh nghiệp. Đây là nội dung được các đại biểu chia sẻ tại buổi tọa đàm “Hiệu quả kinh tế và những tác động của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU” do Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, ngày 6/6.
HUBA kiện toàn Ban Điều hành Cafe Doanh nhân

Doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng chống chọi có thể phải đóng cửa vì tác động của dịch Covid-19

Không chỉ khó đầu ra xuất khẩu, hoạt động kinh doanh, bán lẻ, dịch vụ trong nước của doanh nghiệp cũng chịu thiệt hại do tâm lí e ngại dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng phức tạp.
Dịch COVID-19: Doanh nghiệp thay đổi chiến lược để "tự cứu mình"

Dịch bệnh do virus SARS-CoV-2 gây ra (COVID-19) đã tác động tiêu cực đến toàn bộ nền kinh tế; trong đó các lĩnh vực sản xuất xuất khẩu, dịch vụ chịu thiệt hại lớn nhất.