CPTPP và các xu hướng thương mại mới cần quan tâm

Chương trình Cà phê Doanh nhân Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) lần 41 với chủ đề: “CPTPP và các xu hướng thương mại mới cần quan tâm”, do ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch HUBA chủ trì vừa diễn ra vào ngày 16/3/2019 tại phòng Sunflower, khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, quận 1).

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Bao bì nhựa và kinh tế tuần hoàn

Các doanh nghiệp bắt đầu triển khai chương trình dài hơi nhằm sử dụng bao bì nhựa tiết kiệm, hiệu quả nhất, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn
Kinh tế tư nhân là động lực quan trọng của nền kinh tế

Sáng 16/11/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức Chương trình Cafe Doanh nhân HUBA lần thứ 48 tại Khách sạn REX, TP.HCM với chủ đề "Doanh nghiệp, Doanh nhân hiến kế phát triển kinh tế TP.HCM và đất nước".
Thông tư quy định hàng hóa của Việt Nam không phát sinh chi phí cho doanh nghiệp

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh tại chương trình Café HUBA lần thứ 47 Doanh nhân trao đổi với chủ đề: Hàng hóa Made in Việt Nam trong bối cảnh hội nhập đã thu hút hàng trăm doanh nhân, doanh nghiệp tham gia.
21-9: HUBA tổ chức Cà phê Doanh nhân Huba lần thứ 47

Mời DN tham dự Cà phê Doanh nhân Huba lần thứ 47