Kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân HUBA

Nhân kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân HUBA, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức chương trình Café đặc biệt vào sáng 17/8/2019 với chủ đề “Kinh tế số và xu hướng chuyển đổi của doanh nghiệp, cơ hội và thách thức” với sự tham gia của đại diện lãnh đạo TP.HCM, các chuyên gia và gần 200 doanh nhân, doanh nghiệp.

CPTPP và các xu hướng thương mại mới cần quan tâm

Chương trình Cà phê Doanh nhân Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) lần 41 với chủ đề: “CPTPP và các xu hướng thương mại mới cần quan tâm”, do ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch HUBA chủ trì vừa diễn ra vào ngày 16/3/2019 tại phòng Sunflower, khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, quận 1).

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn