Kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân HUBA

Nhân kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân HUBA, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức chương trình Café đặc biệt vào sáng 17/8/2019 với chủ đề “Kinh tế số và xu hướng chuyển đổi của doanh nghiệp, cơ hội và thách thức” với sự tham gia của đại diện lãnh đạo TP.HCM, các chuyên gia và gần 200 doanh nhân, doanh nghiệp.

Khi doanh nhân bàn chuyện hội

Các hội ngành nghề sẽ góp phần tạo động lực lớn cho doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay và sắp tới.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân HUBA

Báo Người Lao Động hợp tác toàn diện với Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM

Tại lễ ký kết hợp tác, các doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM đã ủng hộ trực tiếp chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" gần nửa tỉ đồng và 10.000 lá cờ Tổ quốc.
Vai trò của Hội, Câu lạc bộ trong bối cảnh hội nhập

Ngày 20/7/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Chương trình Cà phê Doanh nhân lần thứ 45 với chủ đề Vai trò của Hội, Câu lạc bộ trong bối cảnh hội nhập. Dịp này HUBA cũng ký kết hợp tác với Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Đông Nam Á.