Kinh tế toàn cầu biến động, doanh nghiệp cần lấy thị trường nội địa làm bệ đỡ

Doanh nghiệp cần quan tâm đến các chương trình Chính phủ đang xây dựng để phát triển thị trường trong nước nhằm tạo sức chống đỡ tốt hơn trước những biến động kinh tế toàn cầu.

Vai trò của Hội, Câu lạc bộ trong bối cảnh hội nhập

Ngày 20/7/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Chương trình Cà phê Doanh nhân lần thứ 45 với chủ đề Vai trò của Hội, Câu lạc bộ trong bối cảnh hội nhập. Dịp này HUBA cũng ký kết hợp tác với Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Đông Nam Á.
Lựa chọn hướng kinh doanh nào?

Ngày 6/4, chương trình Café doanh nhân - HUBA lần thứ 42 với chủ đề Doanh nhân chia sẻ bất động sản TP.HCM năm 2019 đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), HREC, các diễn giả đến từ Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM, Savills Việt Nam... và hàng trăm doanh nhân.
Mời tham gia Cafe Doanh nhân HUBA lần 42