TIÊU ĐIỂM :

Kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân HUBA

Nhân kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân HUBA, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức chương trình Café đặc biệt vào sáng 17/8/2019 với chủ đề “Kinh tế số và xu hướng chuyển đổi của doanh nghiệp, cơ hội và thách thức” với sự tham gia của đại diện lãnh đạo TP.HCM, các chuyên gia và gần 200 doanh nhân, doanh nghiệp.

Chương trình Café Doanh nhân HUBA là một trong những hoạt động nổi bật do HUBA tổ chức nhằm nắm bắt và cung cấp những thông tin, vấn đề mà doanh nghiệp đang quan tâm một cách nhanh chóng và chân thực nhất. Chương trình có sức lan tỏa lớn không chỉ tại TP.HCM mà còn được lãnh đạo các tỉnh bạn quan tâm tham dự và học tập kinh nghiệm như Bình Phước, Hậu Giang, Nghệ An…

Qua 3 năm, HUBA tổ chức được 46 chương trình Café Doanh nhân, thu hút hơn 3.300 lượt doanh nhân, doanh nghiệp tham gia với các chủ đề mang tính thời sự, hữu ích và thiết thực cho hoạt động của doanh nghiệp. Đây chính là cầu nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, tạo sự gắn kết, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về quản trị, điều hành, sản xuất kinh doanh. Tăng cường trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp về công nghệ, thị trường, chính sách, pháp luật và hội nhập thị trường quốc tế, tạo ra cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau, góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho cộng đồng doanh nghiệp Thành phố.

Bên cạnh đó, chương trình cũng là cầu nối doanh nghiệp với Chính quyền Thành phố, sở ngành, là kênh nắm bắt nhanh tình hình hoạt động của doanh nghiệp, kịp thời đề xuất chính quyền tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động. Tăng cường sự kết nối giữa doanh nghiệp với lãnh đạo Thành phố và các sở ban ngành để đồng hành cùng xây dựng TP.HCM phát triển.

doanh-nhan-tham-du-cafe-doanh-7713-6177-

Đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp tham dự chương trình kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân HUBA ngày 17/8/2019

Doanh nhân, doanh nghiệp khi tham gia Café Doanh nhân HUBA được tham gia góp ý và đề xuất với Thành phố các chính sách liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp mình như đề án tăng mức phí tạm dừng, đỗ xe; đề án tăng mức thu phí bảo vệ môi trường; chính sách hỗ trợ doanh nghiệp; hiến kế cho lãnh đạo Thành phố trong việc hình thành các giải pháp phát triển công nghiệp - xây dựng các thương hiệu mạnh, sản phẩm chủ lực của TP.HCM.

Định hướng của Café Doanh nhân HUBA là tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình ngày càng tốt, có chuyên môn đáp ứng nhu cầu thông tin và kết nối ngày càng cao của doanh nghiệp. Bám sát thực tiễn để đưa ra những chủ đề nóng nhất, liên quan nhất với doanh nghiệp để cùng thảo luận và định hướng hoạt động tốt hơn. Sắp xếp để doanh nghiệp có nhiều cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm và kết nối giao thương tại chương trình.

Ngoài ra, Café Doanh nhân HUBA đặt mục tiêu giúp doanh nghiệp, doanh nhân gắn kết với Chính quyền Thành phố, thực hiện tốt vai trò “cầu nối” giữa chính quyền và doanh nghiệp để có chính sách hỗ trợ tốt nhất, tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động và đóng góp vào sự phát triển chung của TP.HCM. Kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức hiệp hội nước ngoài để cùng giao lưu kết nối tại chương trình.

DNSG Online

Một số hình ảnh tại Chương trình Kỷ niệm 3 năm Cafe Doanh nhân HUBA

 


Hiệp hội trân trọng càm ơn các Báo Đài đã tham dự đưa tin:

Đài Truyền hình Thành phố - HTV

https://www.youtube.com/watch?v=iuf8Dy0OTYg&feature=youtu.be 

Đài Truyền hình Nhân dân

https://www.youtube.com/watch?v=gjqjephuBus&feature=share

https://doanhnhansaigon.vn/hoi-clb/ky-niem-3-nam-cafe-doanh-nhan-huba-1093892.html

https://nld.com.vn/thoi-su/bao-nguoi-lao-dong-hop-tac-toan-dien-voi-hiep-hoi-doanh-nghiep-tp-hcm-20190817130955259.htm

http://m.saigondautu.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/cafe-doanh-nhan-huba-tron-3-tuoi-cau-noi-kinh-doanh-71287.html

https://thanhuytphcm.vn/tin-tuc/doanh-nghiep-khong-the-dung-ngoai-chuyen-doi-so-1491857088

http://m.tv.nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/doanh-nghiep-tp-hcm-nam-bat-co-hoi-trong-ky-nguyen-so-14356.htm

http://m.tv.nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/huba-va-bao-nguoi-lao-dong-hop-tac-thuc-hien-chuong-trinh-mot-trieu-la-co-to-quoc-cung-ngu-dan-bam-bien-14357.htm

https://vnanet.vn/vi/anh/anh-thoi-su-trong-nuoc-1014/hiep-hoi-doanh-nghiep-tp-ho-chi-minh-ky-niem-3-nam-chuong-trinh-cafe-L Tdoanh-nhan-huba-4028714.html

https://tuoitre.vn/von-fdi-chung-lai-xuat-khau-giam-toc-vi-thuong-chien-my-trung-20190817150918406.htm

http://m.cafef.vn/chuyen-doi-so-cham-chan-la-thiet-20190818080109565.chn

http://www.hochiminhcity.gov.vn/thongtinthanhpho/tintuc/Lists/Posts/Post.aspx?CategoryId=36&ItemId=62592&PublishedDate=2019-08-19T08:10:00Z

.....

Tiếp tục cập nhật...

Xem và tải Tài liệu chương trình:

>>> Báo cáo tổng kết 3 năm

>>> Thông cáo báo chí

Xem Videoclip

https://youtu.be/7q2d7VoeTBo

 

 


Thanh Vân - Tổng hợp

 


Các tin khác

7:30 THỨ BẢY, NGÀY 06-6: MỜI DN THAM DỰ CAFÉ DOANH NHÂN HUBA LẦN THỨ 51

7:30 THỨ BẢY, NGÀY 06-6: MỜI DN THAM DỰ CAFÉ DOANH NHÂN HUBA LẦN THỨ 51

Chương trình café doanh nhân HUBA lần thứ 51 do Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM tổ chức mang chủ đề "HIỆU QUẢ KINH TẾ VÀ TÁC ĐỘNG CÓ THỂ CÓ CỦA HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO VIỆT NAM - CHÂU ÂU (EVFTA)" với sự góp mặt của diễn giả là Ông Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Bộ Công Thương cùng Lãnh đạo Bộ Công Thương.
HUBA kiện toàn Ban Điều hành Cafe Doanh nhân

HUBA kiện toàn Ban Điều hành Cafe Doanh nhân

HUBA kiện toàn Ban Điều hành Cafe Doanh nhân
Doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng chống chọi có thể phải đóng cửa vì tác động của dịch Covid-19

Doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng chống chọi có thể phải đóng cửa vì tác động của dịch Covid-19

Không chỉ khó đầu ra xuất khẩu, hoạt động kinh doanh, bán lẻ, dịch vụ trong nước của doanh nghiệp cũng chịu thiệt hại do tâm lí e ngại dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng phức tạp.
Dịch COVID-19: Doanh nghiệp thay đổi chiến lược để "tự cứu mình"

Dịch COVID-19: Doanh nghiệp thay đổi chiến lược để "tự cứu mình"

Dịch bệnh do virus SARS-CoV-2 gây ra (COVID-19) đã tác động tiêu cực đến toàn bộ nền kinh tế; trong đó các lĩnh vực sản xuất xuất khẩu, dịch vụ chịu thiệt hại lớn nhất.
Bao bì nhựa và kinh tế tuần hoàn

Bao bì nhựa và kinh tế tuần hoàn

Các doanh nghiệp bắt đầu triển khai chương trình dài hơi nhằm sử dụng bao bì nhựa tiết kiệm, hiệu quả nhất, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp