Mời DN tham dự Cafe Doanh nhân HUBA Lẩn 57

Tiếp nối thành công Cafe lần 56 và sự thay đổi cho phù hợp với tình hình cùng với đổi mới cách thức và nội dung. Ban điều hành tiếp tục tổ chức cafe lần 57 với chủ đề: “Giải pháp hỗ trợ sản xuất, lưu thông ổn định và phòng chống dịch COVID 19”

- Các nội dung chính:
+ Thực hiện 3T tại DN để tiếp tục sản xuất an toàn. Hiến kế thêm các giải pháp sản xuất an toàn khác.
+ Logistic, lưu thông phân phối
+ Tiêm Vaccine cho doanh nghiệp
+ Các gói chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp và người lao động

- Diễn giả: dự kiến mời
+ Đại diện HCDC thành phố: Thông tin về Tiêu chuẩn sản xuất an toàn, đủ điều kiện sx theo văn bản hướng dẫn 3225.
+ Đại diện sở GTVT, Sở Công thương: giải pháp lưu thông vận chuyển hàng hoá, nguyên vật liệu cho DN
+ Trung tâm điều phối vaccine: Giải pháp tiêm vaccine cho NLĐ của DN đạt hiệu quả.
+ Đại diện Sở LĐTB&XH TP, Ngân hàng Nhà nước: Về chính sách hỗ trợ DN và người lao động.

Dự kiến mời các Doanh nhân chia sẻ theo từng lĩnh vực:
1. Hội Cơ khí – Điện: thực hiện 3T trong sản xuất và Hiến kế
2. Hội Lương thực – Thực phẩm: giải pháp nguồn nguyên liệu đầu vào và logistics để đảm bảo cho sản xuất.
3.Dệt may: bức tranh SX của ngành dệt may
4. Hội Cao su, nhựa: vận chuyển, lưu thông hàng hoá,
5.Hiệp hội Gỗ: giữ thị trường xuất khẩu,
6. Hội Nữ doanh nhân: Đề xuất giải pháp tiêm Vaccine cho doanh nghiệp (mời bà Cao Ngọc Dung)

Khách mời:
+ Thành uỷ (ông Nguyễn Hữu Hiệp – TB Dân vận TU, UB MTTQ TP.
+ UBND TP: Ông Dương Anh Đức PCT dự và phát biểu.
+ VCCI: ông Vũ Tiến Lộc
+ Tổ tư vấn Về phòng chống covid của thành phố
+ Các sở ngành ....,

Trong chương trình Cafe lần này, HUBA sẽ thông tin về Chương trình hành động: “Doanh nghiệp chung tay cùng thành phố chống dịch Covid-19”