Mời DN tham gia Café Doanh nhân HUBA lần 55

Trân trọng kính mời Quý Anh/Chị đăng ký tham dự Cafe Doanh nhân lần 55,
- Thời gian 3.4.2021,(7 h30-10 h45).
- Địa điểm: Khách Sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận1.
- Diễn giả: TS NGUYỄN ĐÌNH CUNG, Nguyên Viên Trưởng Viện Kinh tế Trung Ương và TS TRẦN DU LỊCH, Thành viên tổ Tư Vấn của Thủ Tương.
Để được giảm 20% Anh/Chị đăng ký theo link : https://cafedoanhnhanhuba.com/register

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ BÁO-ĐÀI ĐƯA TIN CT CAFE DOANH NHÂN HUBA LẦN 55

Sáng 3-4, tại chương trình Cà phê doanh nhân chủ đề "Phát triển kinh tế năm 2021 trong bối cảnh bình thường mới" do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM - Huba tổ chức tại TP HCM, TS Trần Du Lịch, thành viên tổ tư vấn của Chính phủ, cho biết 10 năm qua, tăng trưởng của TP HCM chậm lại vì nhiều nguyên nhân nhưng vẫn là TP có nhiều triển vọng phát triển.
Số hóa hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Sáng 28/11, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức chương trình cà phê doanh nhân với chủ đề chuyển đổi số trong thương mại điện tử cơ hội và thách thức với doanh nghiệp.
Mời tham dự Cà phê Doanh nhân HUBA lần thứ 54

Covid-19 là cơ hội thay đổi toàn diện quản trị doanh nghiệp

Không những tận dụng thời gian dịch bệnh để tái cấu trúc doanh nghiệp (DN), nhiều doanh nhân còn tạo ra nền tảng chuẩn bị cho đà phát triển nhanh hơn sau dịch bệnh. Đó là chia sẻ của nhiều doanh nhân trong dịp kỷ niệm 4 năm chương trình "Café Doanh nhân HUBA" vừa diễn ra.
Khả năng ứng phó với khủng hoảng của doanh nghiệp Việt Nam đã tăng lên

Ngày 26/9, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức Chương trình Cà phê Doanh nhân lần 53 chủ đề “Câu chuyện doanh nhân”. Tại đây, các doanh nhân chia sẻ giải pháp, kinh nghiệm để cùng vượt qua khó khăn thời Covid, thích ứng với trạng thái bình thường mới.
Những con số bất ngờ từ kết quả kinh doanh của các ‘ông lớn’ trong đại dịch

Dịch COVID-19 ảnh hưởng đến hầu hết doanh nghiệp Việt Nam, song những doanh nghiệp biết tận dụng cơ hội lại có mức tăng trưởng tốt, mở thêm được nhiều dịch vụ và doanh thu đạt được những con số bất ngờ.