Mời tham dự Cà phê Doanh nhân Huba Lần thứ 41

Trân trọng mời Quý Anh/Chị Doanh nhân tham gia chương trình lần thứ 41 "CPTPP VÀ CÁC XU HƯỚNG THƯƠNG MẠI MỚI CẦN QUAN TÂM”

Diễn giả: TRỊNH MINH ANH – Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia hội nhập kinh tế quốc tế

Chương trình diễn ra lúc 07g30 sáng, thứ 7, ngày 16/03/2019 tại lầu 1 - Sảnh SUNFLOWER, Khách sạn REX Hotel - 141 Nguyễn  Huệ, Q.1

Vui lòng xác nhận đăng ký (Họ tên - đơn vị công tác) tham dự bằng cách nhắn tin SMS đến A.Điệp - số điện thoại 0914.15.07.02  hoặc phản hồi Email: thanhdat.huba@gmail.com  hoặc  cafedoanhnhanhuba@gmail.com đến hết ngày 15/03/2019

Phí tham dự 500.000đ/người (bao gồm 1 phần ăn sáng và 1 phần Cafe, nước uống.

Trân trọng kính mời.