Mời tham dự Cà phê Doanh nhân HUBA Lần thứ 43

Vai trò của Hội, Câu lạc bộ trong bối cảnh hội nhập

Ngày 20/7/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Chương trình Cà phê Doanh nhân lần thứ 45 với chủ đề Vai trò của Hội, Câu lạc bộ trong bối cảnh hội nhập. Dịp này HUBA cũng ký kết hợp tác với Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Đông Nam Á.
Lựa chọn hướng kinh doanh nào?

Ngày 6/4, chương trình Café doanh nhân - HUBA lần thứ 42 với chủ đề Doanh nhân chia sẻ bất động sản TP.HCM năm 2019 đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), HREC, các diễn giả đến từ Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM, Savills Việt Nam... và hàng trăm doanh nhân.
Mời tham gia Cafe Doanh nhân HUBA lần 42

CPTPP và các xu hướng thương mại mới cần quan tâm

Chương trình Cà phê Doanh nhân Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) lần 41 với chủ đề: “CPTPP và các xu hướng thương mại mới cần quan tâm”, do ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch HUBA chủ trì vừa diễn ra vào ngày 16/3/2019 tại phòng Sunflower, khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, quận 1)