Mời tham dự Cà phê Doanh nhân HUBA lần thứ 54

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. HCM trân trọng kính mời QUÝ DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP tham gia chương trình:
CAFE Doanh nhân Huba lần 54 và kết nối giao thương với chủ đề: CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC VỚI DOANH NGHIỆP.
Diễn giả: GIÁO SƯ. TIẾN SĨ KHOA HỌC HỒ TÚ BẢO, Chuyên gia hàng đầu và 40 năm công tác về Trí tuệ nhân tạo,  Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt. Tại chương trình quý Anh, Chị sẽ có cơ hội hỏi đáp cùng Chuyên gia về chuyển đổi số và các doanh nghiệp Tư vấn và doanh nghiệp ứng dụng thành công như; Viettel, Sao Bắc Đẩu, Hội doanh nghiệp quận 5, San Hà, Tân Hiệp Phát, Napoli, Đầm Sen nước, Mebipha... đặt biệt giao lưu chia sẻ sản phẩm với 200 doanh nghiệp là khách hàng tiềm năng hoặc đối tác cho Doanh nghiệp của Anh/Chị.
Thời gian: 7h30 - 11h sáng, ngày 28/11/2020( sáng thứ 7)
Địa điểm: Phòng Lotus, Khách sạn Rex,
141 Nguyễn Huệ, Quận 1.
Link đăng ký chương trình:
Website xem thêm tại:
Mọi thông tin liên hệ : Mr Điệp: 0914150702