Mời tham dự Chương trình Cafe Doanh nhân HuBA lần 40

Thông tư quy định hàng hóa của Việt Nam không phát sinh chi phí cho doanh nghiệp

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh tại chương trình Café HUBA lần thứ 47 Doanh nhân trao đổi với chủ đề: Hàng hóa Made in Việt Nam trong bối cảnh hội nhập đã thu hút hàng trăm doanh nhân, doanh nghiệp tham gia.
21-9: HUBA tổ chức Cà phê Doanh nhân Huba lần thứ 47

Mời DN tham dự Cà phê Doanh nhân Huba lần thứ 47
Kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân HUBA

Nhân kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân HUBA, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức chương trình Café đặc biệt vào sáng 17/8/2019 với chủ đề “Kinh tế số và xu hướng chuyển đổi của doanh nghiệp, cơ hội và thách thức” với sự tham gia của đại diện lãnh đạo TP.HCM, các chuyên gia và gần 200 doanh nhân, doanh nghiệp.
Báo Người Lao Động hợp tác toàn diện với Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM

Tại lễ ký kết hợp tác, các doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM đã ủng hộ trực tiếp chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" gần nửa tỉ đồng và 10.000 lá cờ Tổ quốc.
Vai trò của Hội, Câu lạc bộ trong bối cảnh hội nhập

Ngày 20/7/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Chương trình Cà phê Doanh nhân lần thứ 45 với chủ đề Vai trò của Hội, Câu lạc bộ trong bối cảnh hội nhập. Dịp này HUBA cũng ký kết hợp tác với Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Đông Nam Á.