Mời tham dự Chương trình Kỷ niệm 3 năm Café Doanh nhân

Phó bí thư thường trực TP.HCM Phan Văn Mãi: Thành lập nhóm xử lý nhanh vướng mắc của doanh nghiệp

Sau khi đại diện các doanh nghiệp nêu khó khăn, vướng mắc, mong muốn nhận sự hỗ trợ, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Phan Văn Mãi đã chỉ đạo thành lập ngay nhóm ‘xử lý nhanh’, giao Phó chủ tịch TP Võ Văn Hoan đứng đầu để xử lý.
Mời DN tham dự Cafe Doanh nhân HUBA Lẩn 57

Tiếp nối thành công Cafe lần 56 và sự thay đổi cho phù hợp với tình hình cùng với đổi mới cách thức và nội dung. Ban điều hành tiếp tục tổ chức cafe lần 57 với chủ đề: “Giải pháp hỗ trợ sản xuất, lưu thông ổn định và phòng chống dịch COVID 19”
Trân trọng cảm ơn Báo chí đưa tin Cafe Doanh nhân HUBA Lần 56

Đây là nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) Chu Tiến Dũng về tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn TP.
MỜI THAM GIA CHUYỀN ĐỀ CAFE LẦN 56 - HẤP DẪN, THỜI SỰ NÓNG HỔI

Ban tổ chức quyết định chuyển hình thức triển khai cho phù hợp với tình hình mới với online trực tuyến trên nền tảng ZOOM với chủ đề hấp dẫn và thiết thực:
Thông báo dừng chương trình Cafe Doanh nhân HUBA 56

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ BÁO-ĐÀI ĐƯA TIN CT CAFE DOANH NHÂN HUBA LẦN 55

Sáng 3-4, tại chương trình Cà phê doanh nhân chủ đề "Phát triển kinh tế năm 2021 trong bối cảnh bình thường mới" do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM - Huba tổ chức tại TP HCM, TS Trần Du Lịch, thành viên tổ tư vấn của Chính phủ, cho biết 10 năm qua, tăng trưởng của TP HCM chậm lại vì nhiều nguyên nhân nhưng vẫn là TP có nhiều triển vọng phát triển.