HUBA và AmCham bắt tay hỗ trợ doanh nghiệp

Tại chương trình Cà phê Doanh nhân - HUBA lần thứ 34 với chuyên đề "Kinh nghiệm về chuyển giao công nghệ của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam và vai trò của doanh nghiệp", diễn ra ngày 7/7 tại TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham) đã ký kết hợp tác nhằm hướng đến việc cùng hỗ trợ hội viên.

CHÀO MỪNG CÁC DOANH NGHIỆP THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC THAM GIA VÀO HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM

- Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Toàn Việt

- Công ty Cổ Phần Kỹ thuật Ý tưởng

- Công ty Cổ Phần Phát triển Kỹ thuật Ý tưởng