Mời DN tham dự Chương trình Cafe Doanh nhân HUBA Lần thứ 34

Trân trọng kính mời Quý Anh/Chị Doanh nhân tham gia chương trình lần thứ 34, chuyên đề "KINH NGHIỆM VỀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CỦA DOANH NGHIỆP FDI TẠI VIỆT NAM & VAI TRÒ CỦA DOANH NGHIỆP"

Chương trình diễn ra lúc 07g30 sáng, thứ 7, ngày 07/07/2018 tại lầu 1 Sảnh SUNFLOWER, Khách sạn REX Hotel - 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Báo cáo chuyên đề: Mr John Rockhold - Giám đốc Điều hành Hiệp hội thương mại MỸ tại Việt Nam (AMCHAM)

Trân trọng và hoan nghênh được đón tiếp.

P/S: Phí tham dự 500.000đ/người (bao gồm 1 phần ăn sáng và 1 phần Cafe, nước uống).

Vui lòng xác nhận đăng ký (Họ tên - đơn vị công tác) tham dự bằng cách nhắn tin SMS đến A.Điệp - số điện thoại 0914.15.07.02  hoặc phản hồi Email: thanhdat.huba@gmail.com  hoặc  cafedoanhnhanhuba@gmail.com đến hết ngày 06/07/2018

Trân trọng kính mời.