Mời tham gia chương trình Café Doanh nhân Huba lần 38

Khi doanh nhân bàn chuyện hội

Các hội ngành nghề sẽ góp phần tạo động lực lớn cho doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay và sắp tới.
Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Vẫn có cơ hội cho doanh nghiệp Việt

Trong chương trình Café Doanh nhân - HUBA lần 37, chủ đề "Tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đối với doanh nghiệp Việt" diễn ra vào ngày 8/9 tại khách sạn Rex (Q.1, TP.HCM), đại diện các doanh nghiệp cho rằng vẫn có cơ hội để khai thác nhiều thị trường cùng lúc, thay vì chỉ tập trung vào một thị trường lớn.
Mời tham gia chương trình cafe Doanh nhân HUBA lần 37

Mời tham gia chương trình cafe Doanh nhân HUBA lần 37 với chủ đề Tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đối với Doanh nghiệp Việt Nam
Chương trình Kỷ niệm 2 năm Cà phê Doanh nhân HUBA

Sáng 04/8/2018, tại khách sạn Rex, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố tổ chức Kỷ niệm 2 năm chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA

HUBA và AmCham bắt tay hỗ trợ doanh nghiệp

Tại chương trình Cà phê Doanh nhân - HUBA lần thứ 34 với chuyên đề "Kinh nghiệm về chuyển giao công nghệ của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam và vai trò của doanh nghiệp", diễn ra ngày 7/7 tại TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham) đã ký kết hợp tác nhằm hướng đến việc cùng hỗ trợ hội viên.
Mời DN tham dự Chương trình Cafe Doanh nhân HUBA Lần thứ 34

Trân trọng kính mời Quý Anh/Chị Doanh nhân tham gia chương trình lần thứ 34, chuyên đề "KINH NGHIỆM VỀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CỦA DOANH NGHIỆP FDI TẠI VIỆT NAM & VAI TRÒ CỦA DOANH NGHIỆP"