Diễn đàn thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ nhất năm 2021

Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham dự Diễn đàn thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ nhất năm 2021 vào ngày 10/11/2021do Hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm biểu dương, khen thưởng các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, hưởng ứng tích cực Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động, đặc biệt những doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19

Mọi thông tin liên quan gửi về:
Tiểu ban Tôn vinh đoanh nghiệp – Ban tổ chức Diễn đàn
1. PGS.TS Nguyễn Lân Trung, Trưởng tiểu ban - Điện thoại: 0903407183
2. Ông Vũ Đức Hải, Phó trưởng Tiểu ban – Điện thoại: 0912310279
3. Bà Nguyễn Bích Vân, Phó trưởng Tiểu ban – Điện thoại: 0912252328
Email: vnabc1213@gmail.com
Thời gian gửi đề xuất chậm nhất ngày 08/10/2021

FSC SERVICES: Ứng dụng cung ứng dịch vụ có yếu tố nước ngoài

Ứng dụng FSC SERVICES do Trung tâm Dịch vụ đối ngoại và Hội nghị quốc tế (FSC) nghiên cứu và phát triển.
Vietnam Medi-pharm Expo 2022: Triển lãm Quốc tế ngành Y Dược kỷ niệm tổ chức lần thứ 20

Vietnam Medi-Pharm Expo 2022 in HCM City – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 20 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt nam – Công nghệ thiết bị chế biến, bao bì đóng gói Thực phẩm và Đồ uống – Vietfood & Beverage – Propack HCM City sẽ được diễn ra từ ngày 11-13/8/2022. Đây là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm có tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam, được tổ chức hai lần trong năm, tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Cẩm nang đầu tư tại Quảng Đông năm 2022

Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM trân trọng gửi đến Quý Hội viên và Doanh nghiệp “Cẩm nang đầu tư tại Quảng Đông năm 2022 do Sở Thương mại tỉnh Quảng Đông công bốgiới thiệu môi trường đầu tư, chính sách đầu tư, trình bày kết cấu phát triển đa lĩnh vực mới nhất tại Quảng Đông nhằm cung cấp những thông tin mới nhất, đầy đủ, toàn diện nhất cho các nhà đầu tư, bạn bè quốc tế.
KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA 2022

Ngày 01 tháng 6 năm 2022, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành Thông tư 10/2022/TT-BCT về sửa đổi Thông tư quy định thực hiện Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA). Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp hiểu và vận dụng hiệu quả cơ chế tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong ATIGA và các FTA Việt Nam tham gia, Trung tâm Hội nhập quốc tế TP.HCM phối hợp cùng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương tổ chức khóa đào tạo Chứng nhận xuất xứ hàng hóa.
Kinh tế TP.HCM phục hồi mạnh mẽ

Trong tháng 4, kinh tế TP.HCM phục hồi mạnh mẽ với chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp (IIP) tăng 2%, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 3,2%...

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI