Hội thảo doanh nghiệp về thúc đẩy hợp tác kinh tế Saint Petersburg - Việt Nam

Ủy ban Đổi ngoại Thành phố Saint Petersburg và Ủy ban về Chính sách Công nghiệp, Sáng tạo và Thương mại Thành phố Saint Petersburg phối hợp tổ chức Hội thảo Doanh nghiệp về thúc đẩy hợp tác kinh tế Saint Petersburg - Việt Nam vào ngày 10/11/2021. Ban Tổ chức mong muốn mời các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tham dự Hội thảo theo hình thức trực tuyến.

Ban Tổ chức trân trọng mời Quý đơn vị xem xét đăng ký tham dự với đầu mối liên hệ của Ban tổ chức : Ông Sergei Sheremet, email: sheremet@kvs.gov.spb.ru, điện thoại: +7 (812) 576 49 74 hoặc +7 (981) 793 44 42 (whatsapp, viber).

Đầu mối liên hệ của Sở Ngoại vụ: Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, chuyên viên Phòng Chính trị - Kinh tế Đối ngoại, số điện thoại: 0975073391, email: nhannt@mofahcm.gov.vn.