TIÊU ĐIỂM :

Hội thảo doanh nghiệp về thúc đẩy hợp tác kinh tế Saint Petersburg - Việt Nam

Ủy ban Đổi ngoại Thành phố Saint Petersburg và Ủy ban về Chính sách Công nghiệp, Sáng tạo và Thương mại Thành phố Saint Petersburg phối hợp tổ chức Hội thảo Doanh nghiệp về thúc đẩy hợp tác kinh tế Saint Petersburg - Việt Nam vào ngày 10/11/2021. Ban Tổ chức mong muốn mời các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tham dự Hội thảo theo hình thức trực tuyến.

Ban Tổ chức trân trọng mời Quý đơn vị xem xét đăng ký tham dự với đầu mối liên hệ của Ban tổ chức : Ông Sergei Sheremet, email: sheremet@kvs.gov.spb.ru, điện thoại: +7 (812) 576 49 74 hoặc +7 (981) 793 44 42 (whatsapp, viber).

Đầu mối liên hệ của Sở Ngoại vụ: Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, chuyên viên Phòng Chính trị - Kinh tế Đối ngoại, số điện thoại: 0975073391, email: nhannt@mofahcm.gov.vn.

Các tin khác

Những chính sách ưu đãi đầu tư tại Việt Nam

Những chính sách ưu đãi đầu tư tại Việt Nam

Với mong muốn thực hiện các hoạt động đầu tư tại Việt Nam, các nhà đầu tư trong và ngoài nước cần có một cái nhìn tổng thể về những chính sách ưu đãi, hỗ trợ của nhà nước mà họ có thể được hưởng.
Gồng mình kìm giá

Gồng mình kìm giá

Các doanh nghiệp cho biết chưa tăng giá hàng hóa, dịch vụ theo giá xăng dầu nhưng dự kiến sẽ có đợt tăng giá mới diễn ra trong tương lai gần
Doanh nghiệp ngại quy định mới

Doanh nghiệp ngại quy định mới

Doanh nghiệp gặp không ít khó khăn khi Luật Quản lý thuế có hiệu lực từ ngày 1-7, trong đó yêu cầu phải nộp thuế ngay đối với hàng nhập khẩu kinh doanh, kể cả hàng tạm nhập tái xuất
Sức cầu yếu ớt, doanh nghiệp chật vật

Sức cầu yếu ớt, doanh nghiệp chật vật

Sức cầu yếu ớt, ngân hàng ế vốn, số lượng doanh nghiệp đóng cửa không ngừng tăng lên… những kết quả không mấy sáng sủa của nền kinh tế trong 6 tháng đầu năm được dự báo còn tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.
Doanh nghiệp dự cảm không tốt về nền kinh tế

Doanh nghiệp dự cảm không tốt về nền kinh tế

Kết quả khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa công bố cho thấy, các doanh nghiệp cảm nhận tình hình sản xuất, kinh doanh trong 6 tháng đầu năm nay còn xấu hơn nhiều so với 6 tháng cuối năm 2012.
Hàng Việt lép vế

Hàng Việt lép vế

Tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn TPHCM, tình trạng hàng ngoại “đè” hàng nội diễn ra khá phổ biến. Có nhiều mặt hàng doanh nghiệp trong nước dư sức sản xuất nhưng các siêu thị, trung tâm kinh doanh vẫn phải nhập từ nước ngoài.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI