IDCS mời doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia các chương trình phát triển công nghiệp 2022

Trung tâm Kỹ thuật hỗ trợ phát triển công nghiệp khu vực phía Nam kính mời doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đăng ký tham gia các chương trình phát triển công nghiệp. Chi tiết như tài liệu đính kèm.

CV số 4 - Mời DN tham gia chương trình tư vấn cải tiến năm 2022

CV số 10 - Mời DN tham gia ch trình TV chứng nhận CE năm 2022

CV số 12 - Mời DN tham gia đề án tư vấn , hỗ trợ lĩnh vực dệt may da giày

CV số 16 - Thông báo mời tham gia chương trình phát triển CN 2022

CV số 17 - Mời tham gia đoàn công tác Bắc Mỹ và hội chợ IMTS 2022

Để biết thêm chi tiết doanh nghiệp liên hệ trực tiếp các CNDA hoặc trung tâm để được rõ hơn.

Để đăng ký, doanh nghiệp quét mã QR trên công văn của từng chương trình để đăng ký, CNDA sẽ liên hệ, khảo sát và lựa chọn tham gia khi đáp ứng các tiêu chí của từng đề án.