Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam trân trọng kính mời Ông/Bà tham dự hội thảo “Kinh nghiệm thực hiện Công ước 98 về áp dụng những nguyên tắc của quyền tổ chức và thương lượng tập thể”.

Tại hội thảo, các chuyên gia về đối thoại xã hội và thương lượng tập thể sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực hiện Công ước 98 trên thực tiễn, qua đó các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp có thể tham khảo để xây dựng kế hoạch thúc đẩy thực hiện Công ước 98 tại Việt Nam, mở rộng thêm cơ hội giao thương với các doanh nghiệp châu Âu để tận dụng lợi ích mà hiệp định EVFTA đem lại.

·       Thời gian: từ 14h00 tới 16h30 ngày 08 tháng 12 năm 2021

·       Hình thức: Trực tuyến qua Zoom. Để nhận link tham dự, xin vui lòng đăng ký tại đây

·       Ngôn ngữ: Tiếng Việt có phiên dịch tiếng Anh

Chương trình dự kiến được gửi kèm theo thư mời này. Để công tác chuẩn bị được chu đáo, xin Quý vị vui lòng đăng ký theo số điện thoại: 0904388929 để hướng dẫn chi tiết và đăng nhập đường link theo địa chỉ sau để ban tổ chức chuẩn bị nội phù hợp theo nhu cầu của quý vị:

Xin chân thành cảm ơn Quý vị và mong nhận được sự tham gia của Quý vị.