TIÊU ĐIỂM :

Kinh nghiệm thực hiện Công ước 98 về áp dụng những nguyên tắc của quyền tổ chức và thương lượng tập thể

Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam trân trọng kính mời Ông/Bà tham dự hội thảo “Kinh nghiệm thực hiện Công ước 98 về áp dụng những nguyên tắc của quyền tổ chức và thương lượng tập thể”.

Tại hội thảo, các chuyên gia về đối thoại xã hội và thương lượng tập thể sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực hiện Công ước 98 trên thực tiễn, qua đó các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp có thể tham khảo để xây dựng kế hoạch thúc đẩy thực hiện Công ước 98 tại Việt Nam, mở rộng thêm cơ hội giao thương với các doanh nghiệp châu Âu để tận dụng lợi ích mà hiệp định EVFTA đem lại.

·       Thời gian: từ 14h00 tới 16h30 ngày 08 tháng 12 năm 2021

·       Hình thức: Trực tuyến qua Zoom. Để nhận link tham dự, xin vui lòng đăng ký tại đây

·       Ngôn ngữ: Tiếng Việt có phiên dịch tiếng Anh

Chương trình dự kiến được gửi kèm theo thư mời này. Để công tác chuẩn bị được chu đáo, xin Quý vị vui lòng đăng ký theo số điện thoại: 0904388929 để hướng dẫn chi tiết và đăng nhập đường link theo địa chỉ sau để ban tổ chức chuẩn bị nội phù hợp theo nhu cầu của quý vị:

https://docs.google.com/forms/d/1iplWHoMrhPVM3KywqHbgXoxaxo0NDQlZ0xtyXFh4emA/edit

Xin chân thành cảm ơn Quý vị và mong nhận được sự tham gia của Quý vị.

Các tin khác

Việt Nam - Campuchia ra Tuyên bố chung

Việt Nam - Campuchia ra Tuyên bố chung

Trong khuôn khổ chuyến thăm Vương quốc Campuchia của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hai bên đã ra Tuyên bố chung. Cổng TTĐT xin giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam – Campuchia.
Bất động sản đã thấy 'cửa' hồi sinh trong năm 2012

Bất động sản đã thấy 'cửa' hồi sinh trong năm 2012

Thị trường bất động sản (BĐS) vừa đón nhận một tin đặc biệt. Ngày 6/12/2011, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Chỉ thị số 2196/CT-TTg về một số giải pháp tăng cường quản lý thị trường BĐS.
Thủ tướng: 'Năm 2012 có thể kiểm soát lạm phát ở 9%'

Thủ tướng: 'Năm 2012 có thể kiểm soát lạm phát ở 9%'

Ổn định kinh tế vĩ mô, đi đôi với tái cơ cấu nền kinh tế tiếp tục là thông điệp chính được người đứng đầu Chính phủ chuyển tới cộng đồng các nhà tài trợ cho Việt Nam tại Hội nghị CG năm nay.
Khai mạc kỳ họp thứ ba HĐND TP.HCM khóa VIII

Khai mạc kỳ họp thứ ba HĐND TP.HCM khóa VIII

Sáng 6-12, kỳ họp thứ ba Hội đồng nhân dân (HĐND) TP.HCM khóa VIII đã chính thức khai mạc tại hội trường TP.HCM. Đây là kỳ họp nhằm đánh giá kết quả thực hiện...
Quản lý thị trường vàng - Đảm bảo quyền lợi người sở hữu

Quản lý thị trường vàng - Đảm bảo quyền lợi người sở hữu

Sau khi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Nguyễn Văn Bình tuyên bố vàng SJC trở thành thương hiệu vàng của NHNN, khi có điều kiện sẽ chuyển thành thương hiệu SBV ...
Dòng tiền hàng tỷ USD sắp đổ vào bất động sản

Dòng tiền hàng tỷ USD sắp đổ vào bất động sản

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, năm 2011 lượng kiều hối đổ vào Việt Nam có thể lên đến gần 9 tỷ USD. Trong đó, có tới 52% kiều hối được đầu tư vào bất động sản...

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI