Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Cẩm nang đầu tư tại Quảng Đông năm 2022

Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM trân trọng gửi đến Quý Hội viên và Doanh nghiệp “Cẩm nang đầu tư tại Quảng Đông năm 2022 do Sở Thương mại tỉnh Quảng Đông công bốgiới thiệu môi trường đầu tư, chính sách đầu tư, trình bày kết cấu phát triển đa lĩnh vực mới nhất tại Quảng Đông nhằm cung cấp những thông tin mới nhất, đầy đủ, toàn diện nhất cho các nhà đầu tư, bạn bè quốc tế.
KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA 2022

Ngày 01 tháng 6 năm 2022, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành Thông tư 10/2022/TT-BCT về sửa đổi Thông tư quy định thực hiện Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA). Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp hiểu và vận dụng hiệu quả cơ chế tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong ATIGA và các FTA Việt Nam tham gia, Trung tâm Hội nhập quốc tế TP.HCM phối hợp cùng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương tổ chức khóa đào tạo Chứng nhận xuất xứ hàng hóa.
Kinh tế TP.HCM phục hồi mạnh mẽ

Trong tháng 4, kinh tế TP.HCM phục hồi mạnh mẽ với chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp (IIP) tăng 2%, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 3,2%...
IDCS mời doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia các chương trình phát triển công nghiệp 2022

Trung tâm Kỹ thuật hỗ trợ phát triển công nghiệp khu vực phía Nam kính mời doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đăng ký tham gia các chương trình phát triển công nghiệp.
SAO BẮC ĐẨU NẰM TRONG TOP500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 2017 – 2021

Vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam - VietNamReport và Báo VietNamNet – Bộ Thông tin truyền thông, chính thức công bố Top500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 (FAST500). Sao Bắc Đẩu vinh dự nằm trong FAST500.
HUBA lớn mạnh cùng thành phố

Với 73 hội và câu lạc bộ thành viên với trên 15.000 doanh nghiệp (DN) hội viên, Hiệp hội DN TP.HCM (HUBA) là cái nôi gắn kết cộng đồng DN, đồng hành cùng thành phồ phát triển, giữ vững vị trí đầu tàu kinh tế cả nước.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI