Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp – Thương mại tỉnh Hậu Giang năm 2019

Hội chợ triển lãm Công nghiệp – Thương mại tỉnh Hậu Giang năm 2019 thuộc Chương trình Khuyến công Quốc gia năm 2019. Hội chợ triển lãm nhằm tạo điều kiện để các cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia, trưng bày, quảng bá thương hiệu sản phẩm; học hỏi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và tiếp thu công nghệ mới, mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại.

26-30/8: Mời tham gia giao thương mặt hàng Gỗ tại Hàn Quốc

Vinanet - Bộ Công Thương dự kiến tổ chức “Đoàn doanh nghiệp giao thương và xúc tiến xuất khẩu mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ sang thị trường Hàn Quốc” từ ngày 26 đến 30 tháng 8 năm 2018 với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp tìm hiểu về thị trường, hệ thống phân phối của Hàn Quốc.
Tìm kiếm bạn hàng tiềm năng thông qua các buổi làm việc với một số Hiệp hội, Tập đoàn lớn của Hàn Quốc, tham quan Triển lãm Đồ nội thất Quốc tế Hàn Quốc 2018 và hội thảo Giao thương với các doanh nghiệp Hàn Quốc.
Thông tin chi tiết về chương trình:
1. Thời gian: từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 8 năm 2018
2. Địa điểm: Thành phố Seoul, Hàn Quốc
3. Quy mô: 15 - 20 doanh nghiệp Việt Nam.
4. Ngành hàng: gỗ và các sản phẩm từ gỗ phục vụ:
- Nội thất (Indoor/ Out door furniture)
- Trang trí nội thất
- Dụng cụ nhà bếp
- Đồ chơi
- Nguyên liệu, chất đốt (viên nén, dăm gỗ, mùn cưa, than, than củi...)
5. Mục tiêu:
- Khảo sát kênh phân phối, tiếp cận thị trường gỗ, sản phẩm gỗ, nội thất…của Hàn Quốc, tham quan Triển lãm về Đồ nội thất Quốc tế Hàn Quốc 2018;
- Làm việc với các cơ quan và hiệp hội liên quan;
- Tổ chức kết nối giao thương với doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phân phối gỗ và sản phẩm gỗ.
- Nghiên cứu phát triển thị trường và ngành hàng để xây dựng báo cáo chuyên ngành nhằm thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ vào thị trường Hàn Quốc
6. Đối tượng tham gia:
Doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh các mặt hàng gỗ, sản phẩm gỗ (có uy tín, có đảm bảo về năng lực tài chính), các Sở, ban, ngành địa phương xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ trọng điểm
7. Chi phí:
Bộ Công Thương hỗ trợ liên hệ làm việc với các cơ quan, Hiệp hội, doanh nghiệp Hàn Quốc để thu xếp chương trình cho đoàn, hỗ trợ kinh phí thuê hội trường tổ chức Hội thảo giao thương, kinh phí mời doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự Hội thảo giao thương. Các đơn vị tham gia đoàn chịu chi phí xin visa; chi phí vé máy bay, ăn ở đi lại...và các chi phí cá nhân phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình tại Hàn Quốc.
8. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:
1) Phiếu đăng ký tham gia chương trình (đóng dấu công ty);
2) Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao);
3) Quyết định cử nhân sự tham gia đoàn (đóng dấu công ty).
4) Photo hộ chiếu nhân sự tham gia;
5) 01 Ảnh 4x6 nhân sự tham gia.
9. Thời hạn đăng ký tham gia: chậm nhất ngày 10 tháng 8 năm 2018
Quý Doanh nghiệp quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về: Vụ Thị trường châu Á - châu Phi, Bộ Công Thương - Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
Đầu mối liên hệ : chị Văn Thị Mai Chi, email: chivtm@moit.gov.vn; ĐT: (024) - 22205423, DĐ: 0966.331.368 hoặc chị Nguyễn Thị Huyền Thương, email: Thuongngth@moit.gov.vn, ĐT: (024) – 22205423, DĐ: 0987.804.033

Nguồn: Vinanet.vn