Hơn 350 gian hàng tham gia Hội chợ triển lãm “Tôn Vinh hàng Việt - năm 2020”

Tối 29/7, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với Sở Công thương TP và UBND quận Tân Bình khai mạc Hội chợ triển lãm “Tôn Vinh hàng Việt - năm 2020”. Tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Ngô Thanh Sơn; Phó Giám đốc phụ trách Sở Công thương TP Nguyễn Phương Đông; Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Nguyễn Hữu Tín; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Chu Tiến Dũng; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tân Bình Phạm Thị Út.

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp kết nối nhà nhập khẩu Thái Lan

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị kết nối và triển lãm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thái Lan và đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm vào hệ thống phân phối của Big C trên toàn quốc và Thái Lan. Năm 2020, ITPC sẽ tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam triển khai các họat động này.

Hiện nay các nhà nhập khẩu, nhà mua hàng tại Thái Lan đang mong muốn kết nối với các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất các sản phẩm về: trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, đồ dùng nhà bếp, nhà vệ sinh, thiết bị điện,... để trao đổi và ký kết các hợp đồng xuất nhập khẩu nếu đạt được thỏa thuận.

Để chuẩn bị cho buổi “Hội thảo kết nối doanh nghiệp với nhà nhập khẩu Thái Lan” dự kiến tổ chức vào tháng 4, ITPC kính mời các doanh nghiệp Việt Nam thuộc các ngành nghề: trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, đồ dùng nhà bếp, nhà vệ sinh, thiết bị điện,... quan tâm kết nối với nhà nhập khẩu Thái Lan vui lòng điền vào phiếu đăng ký và gửi lại ITPC trước ngày 31 tháng 3 năm 2020 để tổng hợp danh sách.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM - Phòng Dịch vụ

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Chị Mỹ Phượng: 0909 123 412 – Email: phuongdhm@itpc.gov.vn;

Chị Thùy Trang: 0903 367 567 – Email: tranglt@itpc.gov.vn.

Trân trọng./.

>>> Thư mời