HCA mời Quý Doanh nghiệp tham gia B2B: “Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỉ nguyên số”

banner-b2b-vio-700

Năm 2017 là một năm ấn tượng khi Việt Nam có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất trong 10 năm qua đạt 6,81%. Ngành Công nghệ Thông tin – Viễn thông tiếp tục là một trong những ngành phát triển mũi nhọn của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước năm 2018. Nhằm kết nối nhu cầu gặp gỡ, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường của các doanh nghiệp ngành CNTT, Hội Tin học TPHCM tổ chức B2B Xúc tiến thương mại – Business Matching với chủ đề “Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỉ nguyên số” diễn ra lúc 13h, thứ Năm, ngày 26/07/2018, Trung tâm Hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, trong khuôn khổ Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ Thông tin – Truyền thông Việt Nam – VIO 2018.

Đây là một trong những sự kiện giao thương tốt và lớn nhất trong năm của cộng đồng ngành CNTT nhằm mở rộng thị trường nội địa và quốc tế, từ đó phát huy tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của doanh nghiệp và đóng góp chung vào sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam. Cơ hội kết nối trực tiếp với hơn 100 doanh nghiệp ngành Công nghệ thông tin, hơn 100 quỹ đầu tư trong, ngoài nước; dự kiến có hơn 40 bàn Business Matching và hơn 500 lượt doanh nghiệp tiếp cận

Xúc tiến thương mại CNTT tạo cơ hội hợp tác chiến lược kết nối đối tác (B2B) giữa các doanh nghiệp CNTT, Quỹ Đầu tư lớn trong và ngoài nước với các doanh nghiệp đa quy mô – lớn, vừa và nhỏ trong lĩnh vực CNTT và các ngành nghề khác.

Các lĩnh vực tập trung gồm: Nội dung số; Hạ tầng; Tích hợp hệ thống; Giải pháp thương mại điện tử; Giải pháp trong y tế và du lịch; Giải pháp ngân hàng điện tử; Giải pháp cho ngành giao vận cảng biển; Giải pháp cho giáo dục; Công nghệ mã vạch; Ứng dụng di động; IoT; Bảo mật; Quản lý nhà máy; Quản lý chuỗi nhà hàng, khách sạn…

Chi phí tham dự:

– Đăng kí bàn B2B: 11.000.000 đồng/bàn

– Đăng kí bàn B2B và bàn trưng bày tại khu triển lãm ICT: 33.000.000 đồng/gói

Phiếu Đăng kí TẠI ĐÂY 

– Đăng kí tham dự B2B: Miễn phí

* Quý Doanh nghiệp đóng phí giữ chỗ 1.000.000 đồng/đơn vị, không giới hạn số lượng doanh nghiệp B2B

* Kết thúc chương trình, chi phí sẽ được hoàn trả sau khi đơn vị hoàn tất phiên tham dự B2B.

* Chi phí sẽ không được hoàn lại nếu đơn vị không tham dự mà không thông báo Ban tổ chức trước 15 ngày diễn ra sự kiện hoặc không tham gia đầy đủ lịch trình B2B đã đăng kí.

Điều kiện đăng kí bàn B2B:

– Doanh nghiệp hoặc Quỹ đầu tư hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông (giải pháp, hạ tầng, ứng dụng, phần cứng, phần mềm,…)

– Doanh nghiệp Việt Nam hoặc nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam hoặc nước ngoài

– Có nhu cầu phát triển hệ sinh thái đối tác

– Doanh thu năm 2017 đạt theo từng lĩnh vực BTC xét chọn

Cách thức đăng kí: Vui lòng điền phiếu thông tin và gửi về Ban Tổ chức. Ban Tổ chức tiếp nhận thông tin và sẽ phản hồi đến Quý Doanh nghiệp nếu đăng kí thành công.

Chuỗi hoạt động nổi bật tại VIO 2018:

– Toàn cảnh bức tranh khởi nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo trong kỉ nguyên số;

– Tọa đàm chia sẻ, góp ý chính sách phát triển ngành CNTT-Viễn thông

– Kết nối B2B: “Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỉ nguyên số”. Cơ hội giao thương với 100 doanh nghiệp, 50 quỹ đầu tư ngành CNTT trong và ngoài nước.

– Khu trải nghiệm công nghệ với các giải pháp, sản phẩm về trí tuệ nhân tạo (AI); thực tế ảo; IoT; di động, người máy (Robot), in 3D, thiết bị bay (drone)… đến từ các tập đoàn công nghệ, trường viện, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực;

– Khu trưng bày giải pháp công nghệ với hơn 50 doanh nghiệp tham gia;

–  trưng bày ý tưởng, sản phẩm, giải pháp của doanh nghiệp khởi nghiệp, vườn ươm;

– Lễ trao giải TOP ICT Việt Nam và tiệc chào mừng chuỗi sự kiện.

Thông tin chi tiết về VIO 2018 mời Quý Đơn vị xem tại https://bit.ly/2HfLnmN

Hội Tin học TPHCM trân trọng kính mời Quý Đơn vị tham gia đồng hành cùng chương trình, thông tin vui lòng liên hệ Văn phòng Hội Tin học TPHCM:

– Ms. Châu – chaucp@hca.org.vn – 0931 064 882

– Ms. Nhung – nhungnth@hca.org.vn – 0166 552 6652

Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (VIO) là một trong những sự kiện lớn về CNTT – TT tại Việt Nam, do HCA tổ chức thường niên từ năm 1995. VIO 2018 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” do Hội Tin học TPHCM tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông, Ủy ban nhân dân TPHCM, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM, Sở Khoa học Công nghệ TPHCM. VIO chia sẻ bức tranh tổng thể sự phát triển ngành công nghệ thông tin truyền thông cả nước; mang đến cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước; đề xuất giải pháp, chính sách phát triển CNTT – TT; hỗ trợ hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp CNTT.

Đính kèm:

Thư mời

Phiếu đăng ký


Các tin khác

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019

Cho đến mùa Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tổng cộng 7 mùa lễ hội, mang đậm dấu ấn của Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột với niềm tự hào sâu sắc.
Hội chợ - Xúc tiến thương mại nha Đông Hội chợ triển lãm Dệt May lần thứ 2 – TEXPO 2019

Hội chợ - Xúc tiến thương mại nha Đông Hội chợ triển lãm Dệt May lần thứ 2 – TEXPO 2019

Hội chợ triển lãm Dệt May lần thứ 2 – TEXPO 2019 tại Lahore, Pakistan
Tổng lãnh sự quán nước Cộng hoà Hồi giáo Pakistan phối hợp với Sở Ngoại vụ TPHCM, Hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM và Ban quản lý các KCX – KCN TPHCM thông báo đến các doanh nghiệp...
Mời DN tham quan triển lãm AUTOMECHANIKA HCMC 2019

Mời DN tham quan triển lãm AUTOMECHANIKA HCMC 2019

AUTOMECHANIKA HCMC 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28-2 đến 2-3-2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, Tp.HCM với sự tham gia trưng bày sản phẩm của 380 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước. Triển lãm do Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media, công ty quốc tế Chan Chao và công ty dịch vụ triển lãm Yorkers đồng tổ chức với sự hỗ trợ của VCCI và các Hiệp hội ô tô trong và ngoài nước.
Vietnam Expo 2018: Mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Belarus

Vietnam Expo 2018: Mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Belarus

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 16 – VIETNAM EXPO IN HO CHI MINH CITY 2018 sẽ diễn ra từ ngày 05~08/12/2018 tại Trung tâm hội chợ & Triển lãm Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 Do Vinaxad (Bộ Công thương) tổ chức.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp