Hội Chợ Thương mại Quốc tế Việt Trung (Lào Cai) lần thứ 19, năm 2019

Kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia:

Hội Chợ Thương mại Quốc tế Việt Trung (Lào Cai) lần thứ 19, năm 2019
Thời gian: Dự kiến Từ ngày 12-17/11/2019
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Kim Thành, Tp. Lào Cai- Tỉnh Lào Cai

Hội chợ với quy mô trên 800 gian hàng, trong đó có 250 gian hàng của các doanh nghiệp nước ngoài gồm Trung Quốc, các quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Hội chợ chủ yếu trưng bày giới thiệu quảng bá và xúc tiến tiêu thụ các mặt hàng có thế mạnh của hai bên như: nông, lâm, thủy hải sản, thực phẩm, hàng công nghiệp chế biến, máy móc thiết bị, điện tử, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ… và giới thiệu quảng bá các dự án đầu tư, các sản phẩm tour tuyến du lịch trong tuyến hành lang kinh tế “Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh” và một số địa phương khác.

Bên lề Hội chợ còn diễn ra một số sự kiện như: Hội đàm hợp tác kinh tế thương mại giữa tỉnh Lào Cai (Việt Nam) và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc); Hội nghị giao thương doanh nghiệp Việt – Trung; Diễn đàn bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng xuyên biên giới; Hội thảo sức mạnh thương hiệu sản phẩm, chìa khóa để phát triển bền vững; Khảo sát, nghiên cứu, tìm hiểu thị trường… Đây là cơ hội rất thuận lợi để các Hiệp hội, ngành hàng, tỉnh, thành phố và doanh nghiệp của Việt Nam tuyên truyền, quảng bá tiêu thụ sản phẩm, tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh.

Các tổ chức kinh tế, các hiệp hội, ngành hàng, các doanh nghiệp tham gia sẽ được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng từ Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2019.

Thời gian đăng ký: trước ngày 31/10/2019
Thông tin chi tiết có liên quan đến hội chợ và đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng
Phòng Xúc tiến Thương mại
Địa chỉ: 02 – 04 Trần Quốc Toản – Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3510556 Fax: 0263.3811656
Email: phongxuctientmdl@gmail.com
Hoặc:
Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Lào Cai
Khu Thương mại - Công nghiệp Kim Thành, Tp. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3837575 Fax: 0214.3830327
Người liên hệ: Ông Nguyễn Tấn Đức (Di động: 0946.246718)
Bà Vũ Thị Thanh Loan (Di động: 0395.027258)

Rất mong Quý Doanh nghiệp quan tâm tham gia.
Trân trọng !

Nguồn: dalat-info.vn