Hội chợ trái cây, rau quả Macfrut 2022 và Chương trình xúc tiến thương mại và kết nối tại Italia

Macfrut là hội chợ quốc tế thường niên có quy mô lớn trong lĩnh vực trái cây, rau quả và gia vị, được sự bảo trợ của Bộ ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italia, Cơ quan xúc tiến thương mại Italia và chính quyền emilia – Romagna. Hội chợ anmw nay dự kiến sẽ có 800 gian trưng bày và khoảng 32.500 lượt khách tham dự, trong đó có các nhà nhập khẩu, phân phối từ Châu Âu và quốc tế.

Hội nghị Doanh nghiệp Ấn Độ - CLMV lần thứ 6

Kính gửi

-          Tổ chức xúc tiến thương mại

-          Hiệp hội ngành nghề

Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo: Hội nghị Doanh nghiệp Ấn Độ - CLMV lần thứ 6 (Cam-pu-chia, CHDCND Lào, Myanmar và Việt Nam): Xây dựng Cầu nối cho Phát triển Kiến tạo dự kiến tổ chức từ ngày 3-4 tháng 12 năm 2020, thông qua CII HIVE - một nền tảng trực tuyến bởi Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII), phối hợp với Bộ Thương mại, Bộ Thương mại và Công nghiệp, Chính phủ Ấn Độ.

Mục tiêu của sự kiện là hỗ trợ các doanh nghiệp từ Ấn Độ và các quốc gia CLMV giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ thông qua Triển lãm trực truyến, đồng thời cung cấp một nền tảng để tương tác với các cơ quan chính phủ Công thương, các Tổ chức Nhà nước và Tư nhân, Các bên liên quan từ khu vực. Chương trình sẽ bao gồm các phiên họp theo ngành với sự tham gia của Bộ trưởng, và các cuộc họp B2B. Các lĩnh vực tập trung bao gồm: Nông nghiệp, Chế biến nông sản & thực phẩm, nguyên liệu đầu vào trang trại & Dịch vụ liên quan; Sản xuất và Công nghiệp nhẹ - Ô tô, Dệt may và Máy công cụ; Năng lượng & Năng lượng sạch; Cơ sở hạ tầng, Giao thông & Hậu cần, Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm; CNTT, Kỹ năng & Giáo dục. E-Flyer của sự kiện được gửi kèm theo đây để tham khảo thêm.

Để biết thêm thông tin, các cá nhân có quan tâm có thể liên hệ Ông Neeraj Sharma, Chuyên viên, CII at email: neeraj.sharma@cii.in và ĐT: +91-9910715485

(Theo thông báo Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh gửi đến HUBA)