Hội nghị kết nối giao thương với doanh nghiệp Cà Mau

Thực hiện chương trình liên kết hợp tác và hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam năm 2017.

Trong khuôn khổ Hội chợ xúc tiến thương mại Cà Mau 2017, do Sở Công Thương Cà Mau tổ chức từ ngày 06/12/2017 đến ngày 12/12/2017, tại Quảng trường Thanh niên, đường Trần Hưng Đạo, phường 5, Tp.Cà Mau, tỉnh Cà Mau; Sở Công Thương tỉnh cà Mau phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp, nhà phân phối của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh có khả năng tiêu thụ hàng hóa với các doanh nghiệp của tỉnh Cà Mau, cụ thể như sau:

Thời gian: 14g00 ngày 06/12/2017.

Địa điểm: Hội trường Sở Công Thương tỉnh Cà Mau, số 290 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Nội dung: Gặp gỡ, trao đổi và ký kết các biên bản/hợp đồng ghi nhớ kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh với các doanh nghiệp Cà Mau.

(Các doanh nghiệp Cà Mau có trưng bày hàng hóa đặc sản, đặc trưng tại hội nghị; các doanh nghiệp liên hệ kết nối trước và kết nối trực tiếp tại hội nghị).

Ban tổ chức tài trợ chi phí ăn, ở tại Cà Mau trong chương trình.

Thời hạn đăng ký trước ngày 05/12/2017.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) trân trọng kính mời Quý Hiệp hội và Doanh nghiệp đến tham dự Hội nghị kết nối nêu trên. Sự hiện diện của Quý Hiệp hội và Doanh nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của chương trình kết nối.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Huấn luyện – ITPC
Địa chỉ: Số 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa kao, quận 1, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 3910 4730 – 090 827 7455 (Linh Thy) - 09 09 81 81 99 (Quốc Cường)
Email: huanluyen@itpc.gov.vn; thydl@itpc.gov.vn
Website: www.itpc.gov.vn