Hội nghị Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại - VIETNAM FOOD FORUM 2019

Thực hiện đề án theo Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại (Vietnam Food Forum 2019) với chủ đề “Nông sản thực phẩm Việt Nam – Chủ động ứng phó các rào cản hội nhập”. Đây là sự kiện quốc tế quan trọng trong ngành thực phẩm được diễn ra hàng năm, bên lề Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo 2019).

1. Mục tiêu

- Là diễn đàn trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, các giải pháp ứng phó với các rào cản thương mại, phát triển thị trường cho ngành thực phẩm Việt Nam;

- Giao lưu, kết nối giữa các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức hỗ trợ và các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm Việt Nam và quốc tế;

- Tạo cơ hội hợp tác kinh doanh thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác, các công ty nhập khẩu, các tập đoàn thu mua và các đại siêu thị trong và ngoài nước.

1. Thời gian: 9:30-18:00, thứ Tư, ngày 13/11/2019 (Ngày khai mạc Triển lãm Vietnam Foodexpo 2019)
  2. Địa điểm:Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  3. Quy mô và các hoạt động chính:

- Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (thời gian 9:30-12:00 ngày 13/11/2019): Hội nghị quốc tế quy tụ những diễn giả, chuyên gia hàng đầu ngành thực phẩm đồ uống trong nước và quốc tế; thu hút khoảng 350 đại biểu đại diện các tổ chức và doanh nghiệp ngành thực phẩm đồ uống trong và ngoài nước tham gia;

- Chương trình giao dịch thương mại (thời gian 13:30-18:00 ngày 13/11/2019): Giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà nhập khẩu nước ngoài, các tập đoàn thu mua, các đại siêu thị trong và ngoài nước như CJ (Hàn Quốc), AEON (Nhật Bản), Walmart (Hoa Kỳ), MM Mega Market (Thái Lan), Central Group/Big C (Thái Lan), Lotte (Hàn Quốc), Saigon Co.op, Hapro, Satra, Vinmart,...

- Các hoạt động bên lề khác: Trưng bày các sản phẩm tiêu biểu trong ngành thực phẩm Việt Nam; Tới thăm và giao dịch tại nhà xưởng của các doanh nghiệp Việt Nam,... (Chương trình dự kiến kèm theo).

1. Ngành hàng: Thực phẩm, đồ uống
  2. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Các tổ chức thuộc các Bộ/ngành, các địa phương liên quan của Việt Nam và các nước; Các tổ chức kinh tế, xúc tiến thương mại Việt Nam và quốc tế, Các đại sứ quán/lãnh sự quán các nước tại Việt Nam; Các cơ quan thông tấn báo chí.
  3. Chi phí:Miễn phí tham dự

Để Hội nghị đạt hiệu quả cao và hỗ trợ tốt cho ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý  đơn vị cử đại diện tham dự. Phiếu đăng kí tham dự đề nghị gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện trước 17h00 ngày 09/11/2019 theo địa chỉ:

Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương

Phòng Phát triển Năng lực Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3934 7628 (Máy lẻ: 71/178); Fax: 024.3934 8142

Email: linhtran.vietrade@gmail.com; daocuong.vietrade@gmail.com

Người liên hệ: Chị Trần Linh (0918 592 080);

Anh Đào Cường (0903 297 345)./.

Nguồn: vietrade.gov.vn