Mời Doanh nghiệp tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Séc - Việt

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM xin trân trọng thông tin đến Quý Doanh nghiệp hội viên chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp Séc - Việt nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Cộng hòa Séc, Ngài Milos Zeman:

Thời gian: 14:30, Thứ Năm, ngày 08/6/2017

Địa điểm: Khách sạn REX (141 Nguyễn Huệ, Quận 1)

Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp quan tâm tham dự chương trình, vì số lượng giới hạn (20 Doanh nghiệp Việt Nam) nên Quý Doanh nghiệp nào đăng ký tham dự vui lòng liên hệ với Cô Hoài Ngọc - Ban Hội viên Huba (08-3915 2473) để xác nhận.

>>> Chương trình
>>> Đoàn Doanh nghiệp Séc