Mời tham dự Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và Du lịch Bạc Liêu năm 2019

Sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và Du lịch Bạc Liêu năm 2019, thời gian từ ngày 19/11/2019 đến ngày 25/11/2019 tại Quảng trường Hùng Vương, phường 1, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
Hội chợ với quy mô 300 gian hàng, bao gồm khu triển lãm giới thiệu các sản phẩm đặc sản đặc trưng của các tỉnh, thành, đặc biệt là giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.
Hội chợ là cầu nối để các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà sản xuất có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ.
Sở Công Thương tỉnh Bình Phước thông tin đến các doanh nghiệp trong tỉnh biết để đăng ký tham gia.
Thông tin đăng ký xin liên hệ: Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh Bạc Liêu, lầu 2, Sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu; điện thoại: 02913.932.626, di động: 0918.840.557 (gặp cô Trần Thị Kiều Diễm).
Xem chi tiết tại đây./.

Nguồn: socongthuongbp.gov.vn