Mời tham gia Triển Lãm Quốc Tế Ngành Điện - Máy Móc Thiết Bị Công nghiệp 2019

Hiệp hội trân trọng mới Quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia Triển Lãm Quốc Tế Ngành Điện - Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp & Tự Động Hóa Việt Nam 2019 – Vietnam International Electricity, Industrial Machinery & Automation ( EMA VIETNAM 2019) tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ) từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019. Đây là Triển Lãm chuyên ngành rất thiết thực để Quảng bá, giới thiệu Sản phẩm của Doanh nghiệp, vui lòng xem chi tiết tại đây: http://emavietnam.com.vn/

Mời tham dự Hội chợ quốc tế La Habana lần thứ 37 tại Cuba

Hội chợ Quốc tế La Habana FIHAV là hội chợ có quy mô lớn nhất Trung Mỹ và vùng Ca-ri-bê, có tổng diện tích phục vụ trưng bày hàng hóa tại Hội chợ đạt gần 20.000 m2, là nơi hội tụ trên 4.500 nhà triển lãm đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019 được Bộ Công Thương phê duyệt, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ quốc tế La Habana lần thứ 37 (FIHAV 2019) tại thủ đô La Habana, Cuba, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu hàng Việt Nam; Tăng cường xuất khẩu các mặt hàng Việt Nam có thế mạnh và khả năng phát triển tại thị trường xuất khẩu Cuba và Châu Mỹ Latinh; Tổ chức mạng lưới tiêu thụ, phân phối hàng hóa tại Cuba; Phát triển các dự án thương mại, dịch vụ và đầu tư tại Cuba.

2. Quy mô (dự kiến): 30 gian hàng tiêu chuẩn 9m2 (3mx3m)

3. Thời gian: từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 11 năm 2019

4. Địa điểm: tại Trung tâm Triển lãm EXPOCUBA, thủ đô La Habana, Cuba.

5. Ngành hàng mục tiêu: nông lâm thuỷ sản và thực phẩm chế biến, cà phê, may mặc - thời trang, điện - điện tử và điện gia dụng, máy và thiết bị công nghiệp, hóa chất, gốm sứ và vật liệu xây dựng, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, đầu tư, du lịch và dịch vụ thương mại...

6. Đối tượng tham gia: doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.

7. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp: các doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng có khả năng cạnh tranh và năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp với thị trường Cuba và Châu Mỹ Latinh, nhân sự tham gia đoàn có đủ khả năng, nghiệp vụ tham gia Hội chợ quốc tế.

8. Chi phí:

a. Nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình: 100% chi phí gian hàng; 100% chi phí trang trí tổng thể khu trưng bày của doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ; chi phí liên quan đến thông tin tuyên truyền xuất khẩu, mời khách đến tham quan và giao dịch tại Hội chợ.

Lưu ý: tùy theo từng ngành hàng, mỗi doanh nghiệp tham gia chương trình được hỗ trợ tối đa 04 gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m = 9m2).

b. Chi phí doanh nghiệp phải chịu khi tham gia chương trình: 100% các chi phí xuất nhập cảnh, ăn, ở, đi lại, chi phí dịch vụ tổ chức Đoàn...;
-      100% chi phí liên quan đến hàng hóa như: các loại thuế về hàng hoá khi tham gia Hội chợ, chi phí gửi hàng…;
-      Chi phí dịch vụ tổ chức, phục vụ Đoàn

9. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:
-      Thực hiện nghiêm chỉnh những nội dung trong Bản cam kết tham gia chương trình  (Mẫu 4 đính kèm)
-      Sau khi kết thúc Hội chợ, trong vòng 15 ngày các doanh nghiệp tham dự Hội chợ phải gửi báo cáo kết quả (theo mẫu) về Cục Xúc tiến thương mại.

10. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:
-      Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính, đóng dấu đơn vị);
-      Đơn đăng ký tham gia  (mẫu 1 đính kèm );
-      Danh sách nhân sự  (mẫu 2 đính kèm) ;
-      Đăng ký giới thiệu thông tin trên Catalogue của Hội chợ ( mẫu 3 đính kèm );
-      Bản cam kết tham gia chương trình  (Mẫu 4 đính kèm);
-      Bản giải trình lý do đăng ký gian hàng đặc biệt (nếu có);
-      Thông báo chương trình giới thiệu sản phẩm, khuyến mại… (nếu có).

Lưu ý: Doanh nghiệp khi đăng ký tham gia, gửi thêm 01 bản mềm Hồ sơ tham dự về địa chỉ: longnp@vietrade.gov.vn, longvietrade@gmail.com (gửi kèm theo 01 ảnh logo doanh nghiệp và 05 ảnh sản phẩm có chất lượng để giới thiệu trên catalogue của Hội chợ).

11. Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 25 tháng 06 năm 2019. Do số lượng gian hàng có hạn, Cục Xúc tiến thương mại sẽ thông báo chính thức tới các doanh nghiệp sau khi danh sách các doanh nghiệp tham gia được phê duyệt.

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

Cục Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Anh Nguyễn Phi Long (0915383443)

Anh Huỳnh Hữu Trực (0909115880)

ĐT (08) 38297282, ext:119/112      Fax: 08 39140549

Địa chỉ email: longnp@vietrade.gov.vn / longvietrade@gmail.com

Nguồn: moit.gov.vn