Mời tham dự triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo năm 2020.

Thông tin cụ thể:

Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo năm 2020 được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 09/12 đến hết ngày 11/12/2020 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, địa chỉ: số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo của tỉnh tăng cường quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, nâng cao giá trị sản phẩm và năng lực cạnh tranh.
Sở Công Thương thông báo đến quý Doanh nghiệp biết, tham gia. Chi tiết liên hệ trực tiếp với Ban Tổ chức qua email thaoptt@moit.gov.vn, điện thoại 0975.351.983 (Thảo).
Tải chương trình chi tiết tại đây

Nguồn: socongthuongbp.gov.vn

03-05/12: Triển lãm Ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2020 tại SECC, Quận 7, TPHCM

03-05/12: Triển lãm Ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2020 tại SECC
Hơn 350 gian hàng tham gia Hội chợ triển lãm “Tôn Vinh hàng Việt - năm 2020”

Tối 29/7, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với Sở Công thương TP và UBND quận Tân Bình khai mạc Hội chợ triển lãm “Tôn Vinh hàng Việt - năm 2020”. Tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Ngô Thanh Sơn; Phó Giám đốc phụ trách Sở Công thương TP Nguyễn Phương Đông; Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Nguyễn Hữu Tín; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Chu Tiến Dũng; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tân Bình Phạm Thị Út.
Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp kết nối nhà nhập khẩu Thái Lan

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị kết nối và triển lãm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thái Lan và đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm vào hệ thống phân phối của Big C trên toàn quốc và Thái Lan. Năm 2020, ITPC sẽ tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam triển khai các họat động này.
Chương trình XTTM - Nông nghiệp sạch tại Mỹ

CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI – NÔNG NGHIỆP tại HOA KỲ của HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM
27/12: Hội chợ xúc tiến tiêu dùng 2019

Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2019 tại TPHCM, Sở Công Thương sẽ tổ chức Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2019 vào ngày 27/12 với mục đích kích cầu tiêu dùng, cùng chuỗi các hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận; góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố đưa hàng Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước.
Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp – Thương mại tỉnh Hậu Giang năm 2019

Hội chợ triển lãm Công nghiệp – Thương mại tỉnh Hậu Giang năm 2019 thuộc Chương trình Khuyến công Quốc gia năm 2019. Hội chợ triển lãm nhằm tạo điều kiện để các cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia, trưng bày, quảng bá thương hiệu sản phẩm; học hỏi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và tiếp thu công nghệ mới, mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại.