Mời tham gia đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại New Delhi, Ấn Độ

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 5106/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2018, Bộ Công Thương tổ chức Đoàn xúc tiến thương mại quốc gia tại New Delhi, Ấn Độ từ ngày 11 đến 16/11/2019 nhằm thúc đẩy xuất khẩu các mặt hàng thế mạnh của Việt Nam sang thị trường Ấn Độ, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng xuất khẩu, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.
Chương trình của Đoàn dự kiến gồm các hoạt động chính:Tìm hiểu về tiềm năng xuất khẩu hàng Việt Nam sang Ấn Độ, nhu cầu, yêu cầu và tiêu chuẩn của thị trường; Quảng bá, giới thiệu hàng hóa Việt Nam;Tham dự Hội thảo giao thương, kết nối trực tiếp doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ; Tham dự Hội chợ India International Trade Fair - IITF 2019;Gặp gỡ và làm việc với một số nhà phân phối lớn tại thị trường Ấn Độ.

Doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình sẽ được Bộ Công Thương hỗ trợ 01 vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội/TP.HCM sang New Delhi Ấn Độ (01 vé/doanh nghiệp) và chi phí tổ chức Hội thảo giao thương Việt Nam - Ấn Độ.

Thông tin đăng ký liên hệ: Chị Lê Thị Mai Anh, Trưởng phòng, Vụ Thị trường Châu Á - Châu Phi, Bộ Công Thương điện thoại: 024.2220.5430; di động: 0969.55.88.55

Mời tham gia Triển lãm Ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2020 tại SECC, Quận 7, TPHCM

03-05/12: Triển lãm Ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2020 tại SECC
Hỗ trợ kết nối thông tin Dự án Trung tâm giới thiệu sản phẩm (VDH Mall) tại Hải Dương

Sở Công Thương TP.HCM nhận được văn bản số 7591/BCT-TTTN ngày 08/10/2020 của Bộ Công Thương về hỗ trợ kết nối thông tin Dự án Trung tâm giới thiệu sản phẩm (VDH Mall) tại phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.
Mời tham quan Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam

Từ ngày 20-23/10/2020, Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam sẽ tổ chức Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam (lần 11) VietAd 2020 - TP.HCM tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, TP.HCM.
Mời tham gia triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo năm 2020.

Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo năm 2020 được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 09/12 đến hết ngày 11/12/2020 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, địa chỉ: số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hơn 350 gian hàng tham gia Hội chợ triển lãm “Tôn Vinh hàng Việt - năm 2020”

Tối 29/7, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với Sở Công thương TP và UBND quận Tân Bình khai mạc Hội chợ triển lãm “Tôn Vinh hàng Việt - năm 2020”. Tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Ngô Thanh Sơn; Phó Giám đốc phụ trách Sở Công thương TP Nguyễn Phương Đông; Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Nguyễn Hữu Tín; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Chu Tiến Dũng; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tân Bình Phạm Thị Út.
Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp kết nối nhà nhập khẩu Thái Lan

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị kết nối và triển lãm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thái Lan và đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm vào hệ thống phân phối của Big C trên toàn quốc và Thái Lan. Năm 2020, ITPC sẽ tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam triển khai các họat động này.