Mời tham gia triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo năm 2020.

Thông tin cụ thể:

Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo năm 2020 được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 09/12 đến hết ngày 11/12/2020 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, địa chỉ: số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo của tỉnh tăng cường quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, nâng cao giá trị sản phẩm và năng lực cạnh tranh.
Sở Công Thương thông báo đến quý Doanh nghiệp biết, tham gia. Chi tiết liên hệ trực tiếp với Ban Tổ chức qua email thaoptt@moit.gov.vn, điện thoại 0975.351.983 (Thảo).
Tải chương trình chi tiết tại đây

Nguồn: socongthuongbp.gov.vn

Mời tham gia Triển lãm Ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2020 tại SECC, Quận 7, TPHCM

03-05/12: Triển lãm Ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2020 tại SECC
Hội nghị Doanh nghiệp Ấn Độ - CLMV lần thứ 6

Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo: Hội nghị Doanh nghiệp Ấn Độ - CLMV lần thứ 6 (Cam-pu-chia, CHDCND Lào, Myanmar và Việt Nam): Xây dựng Cầu nối cho Phát triển Kiến tạo dự kiến tổ chức từ ngày 3-4 tháng 12 năm 2020, thông qua CII HIVE - một nền tảng trực tuyến bởi Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII), phối hợp với Bộ Thương mại, Bộ Thương mại và Công nghiệp, Chính phủ Ấn Độ.
Hỗ trợ kết nối thông tin Dự án Trung tâm giới thiệu sản phẩm (VDH Mall) tại Hải Dương

Sở Công Thương TP.HCM nhận được văn bản số 7591/BCT-TTTN ngày 08/10/2020 của Bộ Công Thương về hỗ trợ kết nối thông tin Dự án Trung tâm giới thiệu sản phẩm (VDH Mall) tại phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.
Mời tham quan Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam

Từ ngày 20-23/10/2020, Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam sẽ tổ chức Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam (lần 11) VietAd 2020 - TP.HCM tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, TP.HCM.
Hơn 350 gian hàng tham gia Hội chợ triển lãm “Tôn Vinh hàng Việt - năm 2020”

Tối 29/7, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với Sở Công thương TP và UBND quận Tân Bình khai mạc Hội chợ triển lãm “Tôn Vinh hàng Việt - năm 2020”. Tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Ngô Thanh Sơn; Phó Giám đốc phụ trách Sở Công thương TP Nguyễn Phương Đông; Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Nguyễn Hữu Tín; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Chu Tiến Dũng; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tân Bình Phạm Thị Út.
Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp kết nối nhà nhập khẩu Thái Lan

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị kết nối và triển lãm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thái Lan và đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm vào hệ thống phân phối của Big C trên toàn quốc và Thái Lan. Năm 2020, ITPC sẽ tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam triển khai các họat động này.