Mời tham quan Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam

Từ ngày 20-23/10/2020, Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam sẽ tổ chức Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam (lần 11) VietAd 2020 - TP.HCM tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, TP.HCM.

Khai mạc Triển lãm VietAd 2020 - TP.HCM

Đây là sự kiện do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hội Quảng cáo TP.HCM chủ trì tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Triển lãm VietAd 2020 - TP.HCM diễn ra với quy mô 180 gian hàng của trên 60 doanh nghiệp trong nước tham gia, thể hiện được sức sống của cộng đồng doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển kinh doanh, sẵn sàng bứt phá.

QuangcanhTLVietAd2-8943-1603092193.jpg

Quang cảnh triển lãm VietAd

Triển lãm năm nay quy tụ nhiều máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến của ngành quảng cáo như máy móc ngành quảng cáo: máy in phun kỹ thuật số, máy in UV, máy in chuyển nhiệt, máy ép nhiệt, máy khắc CNC, máy cắt laser, máy cắt fiber, máy photo màu đa chức năng; công nghệ LED: LED trang trí, LED quảng cáo, LED công nghiệp, LED chiếu sáng, nguồn và mô-đun LED; Thiết bị, vật liệu quảng cáo: mực in, decal, mica, hiflex, keo, PP, standee, màn hình quảng cáo; dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo.

Triển lãm dự kiến sẽ chào đón trên 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, VietAd đã được biết đến rộng rãi trong khu vực châu Á và các quốc gia trên thế giới.

Với thế mạnh là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất của Việt Nam, được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu - UFI công nhận là triển lãm đạt chuẩn quốc tế, VietAd đã trở thành kênh giao thương hiệu quả, là cầu nối chuyển giao công nghệ, giúp các doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ bền vững.

Triển lãm VietAd đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều triển lãm quảng cáo lớn ở châu Á và một số quốc gia trên thế giới như Dubai, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan - Trung Quốc, Pakistan, Bangladesh, Indonesia, Ba Lan, Nhật Bản, Ấn Độ…

Nguồn:  Doanhnhansaigon.vn