Mời DN tham quan triển lãm AUTOMECHANIKA HCMC 2019

AUTOMECHANIKA HCMC 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28-2 đến 2-3-2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, Tp.HCM với sự tham gia trưng bày sản phẩm của 380 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước. Triển lãm do Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media, công ty quốc tế Chan Chao và công ty dịch vụ triển lãm Yorkers đồng tổ chức với sự hỗ trợ của VCCI và các Hiệp hội ô tô trong và ngoài nước.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 Ngành Công Nghiệp Dệt & May tại Việt Nam

Đăng ký tham dự tại link sau:

Mời DN tham quan triển lãm AUTOMECHANIKA HCMC 2019

Vietnam Expo 2018: Mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Belarus

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 16 – VIETNAM EXPO IN HO CHI MINH CITY 2018 sẽ diễn ra từ ngày 05~08/12/2018 tại Trung tâm hội chợ & Triển lãm Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 Do Vinaxad (Bộ Công thương) tổ chức.

Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Kết nối cung – cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2018 như sau:
Mời DN tham gia Triển lãm Quốc tế Ngũ kim Và Dụng cụ cầm tay 2018

Triển lãm Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay với tên gọi VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO được Vinexad – Bộ Công thương tổ chức theo xu hướng hiện nay tập trung chuyên sâu vào một nhóm ngành hàng trọng tâm, để qua đó phân định rõ ràng mục tiêu của khách tham gia cũng như khách mua hàng tìm đến.
Mời tham gia tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản

Sở Công Thương nhận được Văn bản số 5881/BCT-AP ngày 16/07/2017 của Bộ Công Thương về việc mời tham gia Tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản