Triển lãm Quốc tế Thiết bị điện, dây và cáp điện Việt Nam 2017

Triển lãm Quốc tế Thiết bị điện, dây và cáp điện Việt Nam 2017 (Wire and Cable Việt Nam)sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 06/12/2017tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Triển Lãm Quốc tế thiết bị điện, dây và cáp điện Việt Nam (Wire & Cable Vietnam) là Triển lãm mang tầm Quốc tế được tổ chức luân phiên hàng năm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh,Triển lãm lần này sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minhtừ ngày 06-08/12/2017. ĐểTriển lãm diễn ra thành công, suất sắc hơn, ngày 04/11 vừa qua ông Nguyễn Tuấn Anh- ( Trưởng phòng kinh doanh) Công ty TNHH Triển Lãm Thế Kỷ đã có buổi giao lưu, gặp gỡ các doanh nghiệp trong ngành thiết bị điện, dây cáp điện TP.Hồ Chí Minh để có thể hiểu rõ hơn về sự phát triển của ngành thiết bị điện, dây cáp điện trong những năm gần đây. Trong buổi giao lưu Ông Nguyễn Tuấn Anh nêu rõ Kỳ Triển lãm sắp tới sẽ là cơ hội giao lưu, cọ xát giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời các doanh nghiệp sẽ nhìn thấy được sự phát triển mới nhất, thiết bị mới, công nghệ mới, trí tuệ mới, hội nhập mới của ngành thiết bị điện điện,dây cáp điện;Ngoài ra ông còn bày tỏ về triển vọng phát triển trong tương lai của ngành thiết bị điện, dây cáp điện, ngành điện lực Việt Nam. Ông giải thích thêm, triển lãm có sự thamgia của các doanh nghiệp sản  xuất, chế biến dây, công cụ, các quy trình kỹ thuật phụ liệu cũng như nguyên liệu, dây  và cáp điện từ Đức, Italy, Trung Đông, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,  Thái Lan, Ấn Độ, Singapore, ….. Nhiều doanh nghiệp từ Anh, Campuchia, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản rất kỳ vọng vào Kỳ triển lãm lần này,Họ mong muốn có thể tìm thấy nguồn cung cấp số lượng lớn các sản phẩm , nguyên liệu cần thiết trong ngành thiết bị điện,dây cáp điện và nhất là có thể tìm thấy, nhìn ra được cơ hội của họ, thị trường của họ tại Việt Nam- Đây cũng sẽ là cơ hội cho ngành thiết bị điện, dây cáp điện trong nước tiến sâu, tiến xa hơn nữa trên thị trường Quốc tế.

Cho đến hiện tại đã có 120 doanh nghiệp đăng kí tham gia triển lãm đến từ 16 quốc gia: Italy,Áo, Đức, Phần Lan ,Trung Đông, Mỹ,  Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung quốc .... Mọi thông tin chi tiết về triển lãm có thể tham khảo tại 

Website: http://www.wireviet.com

 


Các tin khác

Hội nghị Kết nối cung – cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2018

Hội nghị Kết nối cung – cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2018

Hội nghị Kết nối cung – cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2018
Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Kết nối cung – cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành năm 2018 như sau:
Mời DN tham gia Triển lãm Quốc tế Ngũ kim Và Dụng cụ cầm tay 2018

Mời DN tham gia Triển lãm Quốc tế Ngũ kim Và Dụng cụ cầm tay 2018

Triển lãm Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay với tên gọi VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO được Vinexad – Bộ Công thương tổ chức theo xu hướng hiện nay tập trung chuyên sâu vào một nhóm ngành hàng trọng tâm, để qua đó phân định rõ ràng mục tiêu của khách tham gia cũng như khách mua hàng tìm đến.
Mời tham gia tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản

Mời tham gia tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản

Sở Công Thương nhận được Văn bản số 5881/BCT-AP ngày 16/07/2017 của Bộ Công Thương về việc mời tham gia Tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản
Cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp Los Angeles, Hoa Kỳ

Cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp Los Angeles, Hoa Kỳ

Hội đồng Kinh doanh Los Angeles (LABC) đang tổ chức một đoàn doanh nghiệp và quan chức Thành phố, do Thị trưởng Eric Garrett dẫn đầu, tới TP Hồ Chí Minh để tìm hiểu cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh về các lĩnh vực: quy hoạch và thiết kế đô thị, công nghệ thành phố thông minh, năng lượng, y tế, tài chính, giải trí, giáo dục và bất động sản.
Mời tham gia “Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2018”

Mời tham gia “Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2018”

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động và Chương trình hành động số 45-Ctr/TU ngày 06/11/2009 về thực hiện Cuộc vận động của Thành ủy Đà Nẵng, Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng, Công ty Quản lý Hội chợ triển lãm và các chợ Đà Nẵng tổ chức “Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2018” từ ngày 12/12 đến ngày17/12/2018 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng.
26-30/8: Mời tham gia giao thương mặt hàng Gỗ tại Hàn Quốc

26-30/8: Mời tham gia giao thương mặt hàng Gỗ tại Hàn Quốc

Vinanet - Bộ Công Thương dự kiến tổ chức “Đoàn doanh nghiệp giao thương và xúc tiến xuất khẩu mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ sang thị trường Hàn Quốc” từ ngày 26 đến 30 tháng 8 năm 2018 với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp tìm hiểu về thị trường, hệ thống phân phối của Hàn Quốc.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp