Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp kết nối nhà nhập khẩu Thái Lan

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị kết nối và triển lãm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thái Lan và đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm vào hệ thống phân phối của Big C trên toàn quốc và Thái Lan. Năm 2020, ITPC sẽ tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam triển khai các họat động này.

VIETAD 2019: Cơ hội tiếp cận các loại máy móc thiết bị, sản phẩm, công nghệ mới của ngành quảng cáo

Sáng nay 24/7/2019, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM), Công ty CP Quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam khai mạc Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam (lần 10) - VietAd 2019 - TP.HCM.

VietAd 2019 được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông; dưới sự chủ trì của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hội Quảng cáo TP.HCM, VietAd 2019 diễn ra từ ngày 24-27/7/2019.

Triển lãm VietAd đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều triển lãm quảng cáo lớn ở châu Á và một số quốc gia trên thế giới như: Dubai, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan - Trung Quốc, Pakistan, Bangladesh, Indonesia, Philippines, Ba Lan…

Với quy mô 400 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia, Triển lãm VietAd 2019 - TP.HCM trưng bày đa dạng các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên ngành quảng cáo: máy móc ngành quảng cáo: máy in phun kỹ thuật số, máy khắc CNC, máy cắt laser, máy cắt fiber, máy làm chữ, máy khắc gỗ, máy khắc kim loại; công nghệ LED: LED trang trí, LED quảng cáo, LED công nghiệp, LED chiếu sáng, màn hình LED; thiết bị, vật liệu, quà tặng quảng cáo: mực in, decal, mica, hiflex, hộp đèn, pp, standee, POSM, quà tặng; dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo.

Trong khuôn khổ Triển lãm VietAd 2019 - TP.HCM, chương trình hội thảo “Tiềm năng và thách thức của Quảng cáo OOH tại Việt Nam” với sự tham dự của các vị khách mời, các diễn giả hàng đầu trong ngành hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích và thiết thực, góp phần định hướng cho sự phát triển của lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trong thời gian tới.

Triển lãm VietAd 2019 - TP.HCM dự kiến sẽ chào đón trên 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành, đặc biệt là các đoàn doanh nghiệp quảng cáo đến từ các tỉnh, thành trong cả nước và khách quốc tế.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn