Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp kết nối nhà nhập khẩu Thái Lan

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị kết nối và triển lãm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thái Lan và đã hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm vào hệ thống phân phối của Big C trên toàn quốc và Thái Lan. Năm 2020, ITPC sẽ tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Central Group Việt Nam triển khai các họat động này.

VIETAD 2019: Cơ hội tiếp cận các loại máy móc thiết bị, sản phẩm, công nghệ mới của ngành quảng cáo

Sáng nay 24/7/2019, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM), Công ty CP Quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam khai mạc Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam (lần 10) - VietAd 2019 - TP.HCM. 

VIETAD 2019: Cơ hội tiếp cận các loại máy móc thiết bị, sản phẩm, công nghệ mới của ngành quảng cáo

VietAd 2019 được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông; dưới sự chủ trì của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hội Quảng cáo TP.HCM, VietAd 2019 diễn ra từ ngày 24-27/7/2019.

Triển lãm VietAd đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều triển lãm quảng cáo lớn ở châu Á và một số quốc gia trên thế giới như: Dubai, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan - Trung Quốc, Pakistan, Bangladesh, Indonesia, Philippines, Ba Lan…

Với quy mô 400 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia, Triển lãm VietAd 2019 - TP.HCM trưng bày đa dạng các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên ngành quảng cáo: máy móc ngành quảng cáo: máy in phun kỹ thuật số, máy khắc CNC, máy cắt laser, máy cắt fiber, máy làm chữ, máy khắc gỗ, máy khắc kim loại; công nghệ LED: LED trang trí, LED quảng cáo, LED công nghiệp, LED chiếu sáng, màn hình LED; thiết bị, vật liệu, quà tặng quảng cáo: mực in, decal, mica, hiflex, hộp đèn, pp, standee, POSM, quà tặng; dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo.

Trong khuôn khổ Triển lãm VietAd 2019 - TP.HCM, chương trình hội thảo “Tiềm năng và thách thức của Quảng cáo OOH tại Việt Nam” với sự tham dự của các vị khách mời, các diễn giả hàng đầu trong ngành hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích và thiết thực, góp phần định hướng cho sự phát triển của lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trong thời gian tới.  

Triển lãm VietAd 2019 - TP.HCM dự kiến sẽ chào đón trên 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành, đặc biệt là các đoàn doanh nghiệp quảng cáo đến từ các tỉnh, thành trong cả nước và khách quốc tế.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Các tin khác

Elenex Vietnam 2010: Cơ hội tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh trong lĩnh vực điện

Elenex Vietnam 2010: Cơ hội tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh trong lĩnh vực điện

Theo nhận định của các nhà tổ chức triển lãm, nhu cầu điện ở Việt Nam 10 năm tới luôn đứng ở mức cao trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Ước tính sản lượng điện của Việt Nam tăng trưởng bình quân khoảng 11%/năm từ 2010-2019 mới có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển.
Triển lãm Quốc tế về thiết bị công nghệ chế biến bao bì Thực phẩm và Đồ uống 2010"

Triển lãm Quốc tế về thiết bị công nghệ chế biến bao bì Thực phẩm và Đồ uống 2010"

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên, không chỉ của ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống của Thành phố Hồ Chí Minh mà còn của cả Việt nam và khu vực. Triển lãm sẽ là nơi trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, công nghệ chế biến thực phẩm , đồ uống của các Công ty, tập đoàn, các nhà sản xuất trong nước và Quốc tế.
Hội chợ triển lãm Thương mại BTB 10.2010

Hội chợ triển lãm Thương mại BTB 10.2010

Được sự chấp thuận của bộ Công Thương Việt Nam, Bộ thương mại Vương quốc Campuchia, chỉ đạo tổ chức của Bộ Công Thương, Ủy Ban Nhân đân TP. Hồ Chí Minh," Hội chợ Triễn lãm Thương mại Việt Nam - Campuchia 2010 - HO CHI MINH CITY EXPO 2010 " ...
Giao thương với doanh nghiệp Hàn Quốc

Giao thương với doanh nghiệp Hàn Quốc

Trong khuôn khổ các hoạt động của Trung tâm ASEAN – Hàn Quốc (AKC) năm 2010, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp với AKC tổ chức và sắp xếp chương trình làm việc cho Đoàn doanh nghiệp Xúc tiến thương mại và đầu tư của Hàn Quốc trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và máy móc nông nghiệp tại Việt Nam từ ngày 8 đến 10-9.
Sự kiện thương mại hỗn hợp hàng đầu tại Việt Nam 2010

Sự kiện thương mại hỗn hợp hàng đầu tại Việt Nam 2010

Đó là triển lãm quốc tế về điện công nghiệp; xây dựng và an toàn an ninh phòng cháy, chữa cháy; tự động hóa công nghiệp (Elenex Vietnam 2010; Architecture Building M&E and Securitex & Fire Vietnam 2010; và Industrial Automation Vietnam 2010) sẽ diễn ra từ ngày 15-17/9/2010 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.
Festival Home 2010: Cơ hội xúc tiến thương mại nội địa

Festival Home 2010: Cơ hội xúc tiến thương mại nội địa

Nhằm hỗ trợ các DN chế biến gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ chiếm lại thị trường nội địa, tiếp cận các nhà phân phối, chủ đầu tư các công trình có nhu cầu đối với sản phẩm gỗ Festival Home 2010 (Hội chợ đồ gỗ - trang trí nội thất Việt Nam 2010) sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tới.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp