Mời tham gia Triển Lãm Quốc Tế Ngành Điện - Máy Móc Thiết Bị Công nghiệp 2019

Hiệp hội trân trọng mới Quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia Triển Lãm Quốc Tế Ngành Điện - Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp & Tự Động Hóa Việt Nam 2019 – Vietnam International Electricity, Industrial Machinery & Automation ( EMA VIETNAM 2019) tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ) từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019. Đây là Triển Lãm chuyên ngành rất thiết thực để Quảng bá, giới thiệu Sản phẩm của Doanh nghiệp, vui lòng xem chi tiết tại đây: http://emavietnam.com.vn/

Vietnam Expo 2018: Mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Belarus

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 16 – VIETNAM EXPO IN HO CHI MINH CITY 2018 sẽ diễn ra từ ngày 05~08/12/2018 tại Trung tâm hội chợ & Triển lãm Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 Do Vinaxad (Bộ Công thương) tổ chức.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên tại TPHCM đã và đang tạo ra cơ hội quảng bá sản phẩm, tiếp cận công nghệ mới và xúc tiến mở rộng mạng lưới kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dựa trên những tiềm năng mà hai bên sẵn có, Belarus tin tưởng chọn lựa VIETNAM EXPO là điểm đến để doanh nghiệp hai bên mở rộng xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực. Năm 2016, Belarus là khách mời danh dự tại Vietnam Expo Hanoi, sự trở lại trong năm 2018 tại TPHCM – tiếp tục giữa vai trò là Khách mời danh dự, Belarus kỳ vọng sẽ mở ra những hợp tác ở mức cao hơn với các doanh nghiệp, đặc biệt tại khu vực phía Nam.

Gần 60 doanh nghiệp hàng đầu sẽ mang đến những sản phẩm là thế mạnh của Belarus như: các phương tiện phục vụ trong nông nghiệp và cho đô thị; các loại hóa chất và hóa dầu, những dự án phát triển của các học giả Belarus; những phát triển mới nhất trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm và đồ uống.

Một loạt các thương hiệu lớn là nòng cốt tạo dựng nền kinh tế Belarus như: BELAZ, MAZ, MTZ, Belshina, BelFert, Belmed, Borimed, Bellakt, Kommunarka… sẽ có mặt tại Vietnam Expo 2018.

VIETNAM EXPO 2018 tại TPHCM không chỉ là một kênh xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và các nước, mà còn là nơi giúp các nhà hoạch định chính sách tiếp nhận làn sóng mới của thị trường, các nhà sản xuất quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, các doanh nghiệp đàm phán, ký kết các hợp đồng, thoả thuận hợp tác cũng như cơ hội để tiếp thu phản hồi trực tiếp từ người tiêu dùng.

Được biết, năm 2017, doanh thu hàng hóa giữa Belarus và Việt Nam đạt 180 triệu USD. Một thỏa thuận về khu vực thương mại tự do đã được thông qua giữa EAEU và Việt Nam, cho phép tiếp cận miễn thuế đối với một loạt các sản phẩm của Belarus vào thị trường Việt Nam. Năm 2018, hai nước ký kết Nghị định thư về lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Dự kiến, một nhà máy lắp ráp xe tải MAZ Asia sẽ khai trương trước cuối năm nay tại Hưng Yên.

Nguồn: Hochiminhcity.gov.vn