PHUC KHANG CORPORATION ĐẠT TOP 10 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM 2021

Ngày 09/12/2021, trong Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam 2021 (VCSF) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, Phuc Khang Corporation đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững. Đây là một bước nhảy vượt bậc, đánh dấu sự vươn mình đầy ấn tượng của Phúc Khang trong hành trình phát triển bền vững.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ NGUYỄN ĐẶNG HIẾN

Là một Doanh nhân với kinh nghiệm hơn 20 năm điều hành một Doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, tôi đã đóng góp vào công tác đầu tư công nghệ, sản xuất kinh doanh, xã hội từ thiện, và đã được nhà nước CHXNCN Việt Nam tặng thưởng Huân Chương Lao Động Hạng 3 năm 2017, đồng thời cũng được các tổ chức Quốc Tế trao tặng nhiều bằng khen, đặc biệt là Học Hàm Giáo Sư Danh Dự năm 2018 do Đại Học OxFord – Vương Quốc Anh trao tặng.

Tôi vinh dự được Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP. HCM và Mặt Trận Tổ Quốc TP. HCM giới thiệu ra ứng cử vào Hội Đồng Nhân Dân Thành Phố nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nếu được cử tri tin tưởng và lựa chọn làm Đại Biểu Hội Đồng Nhân Dân Thành Phố, tôi sẽ quyết tâm thực hiện những trọng trách sau:

• Luôn trung thành với Tổ Quốc, với nhân dân, xứng đáng là người Đại Biểu của Nhân Dân TP. Hồ Chí
  • Tham gia phản biện các chủ trương, chính sách, quy định của Thành phố để những quyết sách này ngày càng sát với cuộc sống của người dân như thoát nước, công nghệ, an ninh, tội phạm, tích cực đưa ra ý kiến về xử lý môi trường rác thải, nước thải… để cuộc sống người dân ngày càng an toàn, giảm bớt bệnh tật do ô nhiễm môi trường.
  • Tham gia vào việc cải cách đào tạo bậc Đại học, trước mắt là ngành Lương Thực Thực Phẩm để sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu của Doanh nghiệp ngành Lương Thực Thực Phẩm.
  • Đề xuất các giải pháp mang tính nền tảng để phát triển kinh tế, thúc đẩy và cải tiến công cuộc cải cách hành chính nhằm giảm bớt sự trì trệ, ách tắc trong mọi hoạt động của người dân và Doanh nghiệp. Tích cực tìm kiếm các giải pháp chăm lo cho người nghèo và hộ chính sách của Quận 3 và của TP. Hồ Chí
  • Tích cực đẩy mạnh công việc sản xuất sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm chủ lực của Thành phố để đáp ứng cuộc sống mới Xanh, Sạch và An Toàn..
  • Đề xuất ý kiến và phát triển các giải pháp để xây dựng gia đình hạnh phúc, phát huy, bảo vệ quyền và lợi ích của phụ nữ và trẻ Đồng thời, đóng góp kiến nghị đưa ra các chính sách giúp đỡ, và bảo vệ trẻ em tránh nạn bạo lực học đường và xâm hại tình dục.

Tôi rất mong nhận được sự tín nhiệm của Quý Cử Tri Quận 3 và Thành Phố để bản thân tôi có cơ hội đóng góp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế vào công cuộc đổi mới và sáng tạo, góp phần cho những giải pháp hữu hiệu để đưa Thành phố luôn là đầu tàu về kinh tế, chính trị, xã hội và văn minh, và là đô thị thông minh của cả nước./.

Nguồn: bidrico.com.vn