Doanh nghiệp lại xoay xở với giãn cách xã hội

Ngay sau ngày đầu tiên áp dụng giãn cách xã hội, cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM lại tiếp tục gặp khó khăn. Doanh nghiệp cho biết họ phải thay đổi lịch làm việc, lịch sản xuất, bán hàng, quản lý nhân viên, tiếp vận hàng ra thị trường...Và, nỗi lo lớn hơn cả là doanh số chắc chắn sẽ sụt giảm.

Công ty CP bóng đèn Điện Quang: Chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Ngày 10.8 tại TP.Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ trao tặng 100 bộ sản phẩm đèn LED của Công ty CP bóng đèn Điện Quang nhằm chung tay cùng Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện MTTQ Đà Nẵng nhận tài trợ từ đại diện Công ty CP bóng đèn Điện Quang

Đại diện TP.Đà Nẵng thay mặt người dân Đà Nẵng cám ơn Công ty CP bóng đèn Điện Quang (Công ty Điện Quang) đã quan tâm chia sẻ cùng Đà Nẵng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 nhằm đem lại sự cuộc sống bình yên cho người dân. Đại diện Công ty Điện Quang chia sẻ thêm về ưu điểm của bộ sản phẩm đèn LED này sử dụng tia cực tím (UV-C) có thể góp phần làm sạch không khí với chip cảm biến tự động tắt-mở sẽ đem lại sự thoải mái, tiện dụng cho người sử dụng, rất phù hợp để trong các phòng khám bệnh hoặc khu vực cách ly. Sản phẩm này cũng góp phần mang lại bầu không khí trong lành cho không gian nhỏ trong ngôi nhà bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Nguồn: thanhnien.vn

Doanh nghiệp lại xoay xở với giãn cách xã hội

Doanh nghiệp dệt may, da giày nỗ lực sản xuất giữa lúc TPHCM giãn cách xã hội

Nhiều doanh nghiệp tại TPHCM cho biết đang phải nỗ lực hết sức để vừa sản xuất an toàn vừa chống dịch trong thời điểm thành phố thực hiện giãn cách xã hội hiện nay.

Vận động DN ủng hộ kinh phí mua Vaccine thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM

Hiện nay Thành phố đang triển khai vận động các Doanh nghiệp ủng hộ knh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid 19.
Ba doanh nhân Trần Việt Anh, Nguyễn Đặng Hiến và Nguyễn Viết Toàn ứng cử HĐND TP tại Quận 4, TP Thủ Đức và Quận 3

TP.HCM đã công bố danh sách 158 ứng viên HĐND TP.HCM khóa X tại 32 đơn vị bầu cử. Trong đó, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM - thuộc đơn vị số 4 gồm các phường của quận 1. Trong danh sách người ứng cử có ba doanh nhân do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố (HUBA) giới thiệu.
Đại biểu doanh nhân

Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày 23/5/2021 tới đây sẽ là ngày hội của toàn dân, đi bỏ phiếu bầu những đại biểu xứng đáng là người đại diện cho mình, trong đó có đại biểu doanh nhân.
TGĐ Bidrico Nguyễn Đặng Hiến: Dành tất cả kinh nghiệm, năng lực đóng góp xây dựng chính sách

TGĐ Bidrico Nguyễn Đặng Hiến là một trong ba doanh nhân được Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) giới thiệu ứng cử HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Hiến khẳng định sẽ dành tất cả kinh nghiệm, năng lực đóng góp vào quá trình xây dựng chính sách sát với thực tế khi tham gia HĐND TP.