Doanh nghiệp lại xoay xở với giãn cách xã hội

Ngay sau ngày đầu tiên áp dụng giãn cách xã hội, cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM lại tiếp tục gặp khó khăn. Doanh nghiệp cho biết họ phải thay đổi lịch làm việc, lịch sản xuất, bán hàng, quản lý nhân viên, tiếp vận hàng ra thị trường...Và, nỗi lo lớn hơn cả là doanh số chắc chắn sẽ sụt giảm.

IPPG ủng hộ người nghèo TP Hồ Chí Minh 1 tỷ đồng

Quỹ Vì cộng đồng của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) vừa trao 1 tỷ đồng ủng hộ người nghèo TP Hồ Chí Minh tại chương trình văn nghệ “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần thứ 20 - năm 2020.

Tiên Nguyễn - Giám đốc Quỹ Vì cộng đồng của Tập đoàn IPPG đại diện trao 1 tỷ đồng ủng hộ người nghèo TP HCM

Tối 21/10, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh và Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình văn nghệ “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần thứ 20 - năm 2020. Đây là hoạt động thường niên góp phần phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đồng thuận, hưởng ứng Chương trình “Vì người nghèo” và phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Tại chương trình, Quỹ Vì cộng đồng của Tập đoàn IPPG trao 1 tỷ đồng để ủng hộ người nghèo TP Hồ Chí Minh. IPPG luôn tiên phong trong các hoạt động của xã hội, cộng đồng, luôn đồng hành sát cánh một cách nhanh chóng, thiết thực nhất đến những hoàn cảnh kém may mắn cũng như luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Trước đó, Quỹ Vì cộng đồng do Tiên Nguyễn điều hành đã trao tặng hơn 30 tỷ đồng trong công cuộc chống Covid-19. Mới đây là 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung và 1,3 tỷ đồng cho gia đình 13 chiến sĩ đã hy sinh tại Rào Trăng 3.

Nguồn: ippgroup.vn