PHUC KHANG CORPORATION ĐẠT TOP 10 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM 2021

Ngày 09/12/2021, trong Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam 2021 (VCSF) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, Phuc Khang Corporation đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững. Đây là một bước nhảy vượt bậc, đánh dấu sự vươn mình đầy ấn tượng của Phúc Khang trong hành trình phát triển bền vững.

TGĐ Bidrico Nguyễn Đặng Hiến: Dành tất cả kinh nghiệm, năng lực đóng góp xây dựng chính sách

TGĐ Bidrico Nguyễn Đặng Hiến là một trong ba doanh nhân được Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) giới thiệu ứng cử HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Hiến khẳng định sẽ dành tất cả kinh nghiệm, năng lực đóng góp vào quá trình xây dựng chính sách sát với thực tế khi tham gia HĐND TP.

Link youtube:  https://www.youtube.com/watch?v=P34g-USmXx8

PHUC KHANG CORPORATION ĐẠT TOP 10 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM 2021

Hành trình 25 năm Sao Bắc Đẩu: Ra biển lớn cần sự thay đổi để thích nghi và phát triển

Đó là chia sẻ của “thuyền trưởng” Sao Bắc Đẩu - Ông Trần Anh Tuấn cho quá trình trưởng thành của một công ty doanh thu ngàn tỷ đồng qua 25 năm phát triển.
Doanh nghiệp lại xoay xở với giãn cách xã hội

Ngay sau ngày đầu tiên áp dụng giãn cách xã hội, cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM lại tiếp tục gặp khó khăn. Doanh nghiệp cho biết họ phải thay đổi lịch làm việc, lịch sản xuất, bán hàng, quản lý nhân viên, tiếp vận hàng ra thị trường...Và, nỗi lo lớn hơn cả là doanh số chắc chắn sẽ sụt giảm.
Doanh nghiệp dệt may, da giày nỗ lực sản xuất giữa lúc TPHCM giãn cách xã hội

Nhiều doanh nghiệp tại TPHCM cho biết đang phải nỗ lực hết sức để vừa sản xuất an toàn vừa chống dịch trong thời điểm thành phố thực hiện giãn cách xã hội hiện nay.

Vận động DN ủng hộ kinh phí mua Vaccine thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM

Hiện nay Thành phố đang triển khai vận động các Doanh nghiệp ủng hộ knh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid 19.
Ba doanh nhân Trần Việt Anh, Nguyễn Đặng Hiến và Nguyễn Viết Toàn ứng cử HĐND TP tại Quận 4, TP Thủ Đức và Quận 3

TP.HCM đã công bố danh sách 158 ứng viên HĐND TP.HCM khóa X tại 32 đơn vị bầu cử. Trong đó, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM - thuộc đơn vị số 4 gồm các phường của quận 1. Trong danh sách người ứng cử có ba doanh nhân do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố (HUBA) giới thiệu.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI