Doanh nghiệp lại xoay xở với giãn cách xã hội

Ngay sau ngày đầu tiên áp dụng giãn cách xã hội, cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM lại tiếp tục gặp khó khăn. Doanh nghiệp cho biết họ phải thay đổi lịch làm việc, lịch sản xuất, bán hàng, quản lý nhân viên, tiếp vận hàng ra thị trường...Và, nỗi lo lớn hơn cả là doanh số chắc chắn sẽ sụt giảm.

Vận động DN ủng hộ kinh phí mua Vaccine thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Hiện nay Thành phố đang triển khai vận động các Doanh nghiệp ủng hộ knh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid 19.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP rất mong quý Doanh nghiệp tích cực chung tay đóng góp về MTTQ TPHCM.
Trân trọng cảm ơn

Doanh nghiệp lại xoay xở với giãn cách xã hội

Doanh nghiệp dệt may, da giày nỗ lực sản xuất giữa lúc TPHCM giãn cách xã hội

Nhiều doanh nghiệp tại TPHCM cho biết đang phải nỗ lực hết sức để vừa sản xuất an toàn vừa chống dịch trong thời điểm thành phố thực hiện giãn cách xã hội hiện nay.

Ba doanh nhân Trần Việt Anh, Nguyễn Đặng Hiến và Nguyễn Viết Toàn ứng cử HĐND TP tại Quận 4, TP Thủ Đức và Quận 3

TP.HCM đã công bố danh sách 158 ứng viên HĐND TP.HCM khóa X tại 32 đơn vị bầu cử. Trong đó, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM - thuộc đơn vị số 4 gồm các phường của quận 1. Trong danh sách người ứng cử có ba doanh nhân do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố (HUBA) giới thiệu.
Đại biểu doanh nhân

Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày 23/5/2021 tới đây sẽ là ngày hội của toàn dân, đi bỏ phiếu bầu những đại biểu xứng đáng là người đại diện cho mình, trong đó có đại biểu doanh nhân.
TGĐ Bidrico Nguyễn Đặng Hiến: Dành tất cả kinh nghiệm, năng lực đóng góp xây dựng chính sách

TGĐ Bidrico Nguyễn Đặng Hiến là một trong ba doanh nhân được Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) giới thiệu ứng cử HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Hiến khẳng định sẽ dành tất cả kinh nghiệm, năng lực đóng góp vào quá trình xây dựng chính sách sát với thực tế khi tham gia HĐND TP.
Ông Phan Đình Tuệ - Phó tổng giám đốc Ngân hàng Sacombank, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh: "Chúng tôi tự hào là người con quê hương Bác"

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cũng nhân kỷ niệm lần thứ 131 ngày sinh của Bác, 80 năm ngày Bác về nước lãnh đạo Cách mạng Việt Nam, chúng tôi có buổi trò chuyện với ông Phan Đình Tuệ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM, được nghe những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp (DN) xứ Nghệ cho sự phát triển kinh tế TP.HCM và cả nước, cũng như niềm tự hào của họ khi được sinh ra trên quê hương Bác.