"Mãi mãi niềm tin theo Đảng"

Là chủ đề hội diễn văn nghệ quần chúng do Công đoàn Viên chức TP.HCM, Hội Cựu chiến binh Khối và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM tổ chức nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM lần thứ III, tiến tới Đại hội đại biểu Thành phố lần thứ XI và toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.

8h ngày 9-5: Mời DN theo dõi Hội nghị trực tuyến của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp

Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Kính mời Quý vị theo dõi Hội nghị trực tuyến của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, phục hồi nền kinh tế ứng phó dịch Covid-19.
Hội nghị được truyền hình trực tiếp vào lúc 08 giờ 00, ngày 09 tháng 5 năm 2020 (thứ bảy) trên đài VTV1.

Link tài liệu:

"Mãi mãi niềm tin theo Đảng"

Nhiều hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Sáng 24/7/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM.
Hội nghị Ban Chấp hành - HUBA đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp trong nửa cuối năm 2020

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) sẽ tổ chức liên kết các doanh nghiệp TP.HCM với khu bán hàng miễn thuế của Công ty Liên Thái Bình Dương tại đặc khu kinh tế Phú Quốc (Kiên Giang) trong tháng 11/2020.
Tài liệu Hội nghị Ban Chấp hành HUBA

Hội nghị Ban Chấp hành (Mở rộng) Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 24/7/2020 tại Khách sạn Rex, Phòng Sunflower (số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1)
Ông Nguyễn Đức Nghĩa làm Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật HUBA

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Nghĩa giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật thuộc HUBA bắt đầu từ ngày 1/7/2020, thay cho ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân hiện là Phó tổng thư ký HUBA.
Phó Bí Thư Đảng đoàn Huba Phạm Văn Huỳnh: Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng để tập hợp và phát huy doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM là tổ chức xã hội nghề nghiệp được thành lập sớm nhất trong cả nước có Đảng đoàn lãnh đạo. Hai mươi lăm năm kể từ khi thành lập, qua gần 5 nhiệm kỳ, Đảng đoàn Hiệp hội đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong lãnh đạo, tập hợp, xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân, lực lượng doanh nghiệp TP.HCM.