Lãnh đạo HUBA tham gia Đoàn đại biểu TPHCM dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng 19/5, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

8h ngày 9-5: Mời DN theo dõi Hội nghị trực tuyến của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp

Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Kính mời Quý vị theo dõi Hội nghị trực tuyến của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, phục hồi nền kinh tế ứng phó dịch Covid-19.
Hội nghị được truyền hình trực tiếp vào lúc 08 giờ 00, ngày 09 tháng 5 năm 2020 (thứ bảy) trên đài VTV1.

Link tài liệu:

Hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, phát triển sản xuất kinh doanh

Theo ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), dịch Covid-19 gây thiệt hại khác nhau tùy theo ngành nghề và doanh nghiệp một số lĩnh vực đã nhanh nhạy thích ứng, biến thách thức thành cơ hội. Tuy nhiên, số doanh nghiệp này chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ.
HUBA kiến nghị 5 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) vừa có báo cáo nhanh (số 4) cho UBND TP.HCM về tình hình hoạt động của doanh nghiệp (DN) qua tác động của đại dịch Covid-19.
Thông báo Treo Cờ Tổ quốc dịp Lễ 30-4 và 01-5

Thông báo về việc treo cờ Tổ quốc dịp lể 30 tháng 04 và 01 tháng 05 năm 2020
KHẢO SÁT DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CỦA CHÍNH PHỦ NHƯ THẾ NÀO?

Dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh tế và đời sống xã hội, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn.
PHIẾU KHẢO SÁT TÁC ĐỘNG CỦA DỊCH BỆNH COVID-19 ĐẾN HOẠT ĐỘNG SX-KD CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TPHCM

Nhằm tập hợp các ý kiến của doanh nghiệp để tổng hơp báo cáo báo cáo lãnh đạo thành phố và Trung ương kịp thời. Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh gửi đến quý lãnh đạo doanh nghiệp hội viên phiếu khảo sát.