Ban lãnh đạo HUBA có thêm 2 thành viên

Ngày 6/7/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó tổng thư ký (HUBA) cho 2 nhân sự là ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân và ông Ngô Văn Điệp.
Ban lãnh đạo HUBA có thêm 2 thành viên

Ông Nhân (giữa) và ông Điệp (trái) nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó tổng thư ký do Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng trao

Ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân nguyên là Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Công ty CP Giày da và May mặc xuất khẩu (Legamex) vừa được tiếp nhận vào HUBA.

Ông Ngô Văn Điệp hiện là Phó ban thường trực chuyên trách Ban Hội viên HUBA.

Hai ông cùng nhận nhiệm vụ Phó tổng thư ký HUBA từ ngày 2/7/2018 theo quyết định do Chủ tịch HUBA Chu Tiến Dũng ký.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn