Cuộc bình chọn Danh hiệu "Doanh nghiệp - Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu" năm 2020

Hội nghị triển khai cuộc bình chọn Danh hiệu "Doanh nghiệp, doanh nhân TP.HCM tiêu biểu" năm 2020"

Sáng 9/7/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phát động cuộc bình chọn "Doanh nghiệp, doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2020", để tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật, đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội thành phố.
Bình chọn danh hiệu "Doanh nghiệp, Doanh nhân TPHCM tiêu biểu” năm 2020

Tiếp nối cuộc bình chọn và tôn vinh những năm trước, nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức xét chọn danh hiệu “Doanh nghiệp và Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2020.