Mời tham dự Chương trình Café DN HUBA Lần 58

Trân trọng mời Quý DN tham dự Chương trình Cafe Doanh nhân Huba lần thứ 58, tổ chức trực tuyến:

- Thời gian: 14 giờ  30 ngày 20/8/2021
- Chủ đề: “ An sinh xã hội cho người lao động và tổ chức sản xuất an toàn “
- Khách mời và Diễn giả:
+ Lãnh đạo Thành uỷ
+ Lãnh đạo Thành phố
+ Mặt trận Tổ quốc Thành phố
+ Lãnh đạo Sở Công thương,
+ Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông
- Doanh nghiệp chia sẻ thực tế tại đơn vị mình.

Để thuận tiện cho Ban tổ chức cung cấp link và xác nhận dự, quý DN vui lòng đăng ký theo link:

Trân trọng kính mời.

Ban Điều hành